Thủ tục làm visa đi Brazil

Thủ tục cần thiết xin Visa đi Brazil:

I/ Thủ tục xin visa đi công tác Brazil

  • Bản khai thông tin cá nhân gồm: Họ tên, ngày sinh của bố mẹ đẻ; Địa chỉ lưu trú hiện tại và số điện thoại liên lạc cá nhân.
  • Form có chữ ký trực tiếp của đương đơn
  • Hợp đồng lao động (photo)
  • Thư mời bên đối tác, cơ quan, hoặc tổ chức gửi về (có thể bằng fax, photo, scan nếu là bản gốc thì càng tốt)
  • Quyết định của cơ quan chủ quản tại Việt Nam cử đi công tác
  • Đăng ký kinh doanh (photo)

dich-vu-lam-visa-brazil-3

B. Đối với hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ:

  • Hộ chiếu ngoại giao được miễn
  • Hộ chiếu công vụ phải có công hàm của cục lãnh sự Bộ Ngoại Giao cấp (không mất phí)

II/ Thủ tục xin visa đi Du lịch Brazil

  • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành. Phải có chữ ký ở trang thứ 3 của hộ chiếu
  • 2 ảnh 4×6
  • Bản khai thông tin cá nhân gồm: Họ tên, ngày sinh của bố mẹ đẻ; Địa chỉ lưu trú hiện tại và số điện thoại liên lạc cá nhân.
  • Thư mời bên đối tác ( có thể bằng fax, foto nếu là bản gốc thì càng tốt)
  • Quyết định nghỉ phép cho đi du lịch
  • Hợp đồng lao động (photo)
  • Chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi ( tối thiểu 3000 USD )– phải có giấy xác nhận giao dịch của tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.

visa-brazil-tai-nguyen-khoi
Với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của lãnh sự, chúng tôi mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp, gia hạn Visa, đồng thời giúp bạn có được hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự.

Với phương châm làm việc: Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác yên tâm và thoải mái nhất.