Những lợi ích của bằng lái xe quốc tế

Bằng lái xe quốc tế có lẻ bạn đã từng nghe qua đâu đó rồi phải không? Nhưng bạn có hiểu được những lợi ích mà nó mang lại cho bạn là gì không?

Tại sao nên có bằng lái xe quốc tế? Vì nếu bạn đang nắm trong tay một chiếc bằng lái xe quốc tế thì bạn có quyền điều khiển phương tiện giao thông, lái xe ở tất cả các nước theo đúng quý định pháp luật và sẽ không bị công an tra hỏi.

vnp_bang_lai

Lợi ích của bằng lái xe quốc tế là gì?

Bằng lái xe quốc tế mang ý nghĩa như bằng bạn sử dụng nội địa khác là được dịch sang ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng rộng hơn và có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới.

>>>Tham khảo thêm: Các nước chấp thuận bằng lái xe quốc tế để không bị nhầm lẫn bạn nhé.!

Bạn sẽ không phải thị sát hạch lái xe quốc tế mà vẫn có thể đổi giấy phép lái xe quốc tế này. Đây được coi là điểm thuận lợi nhất cho người dân khi muốn sở hữu một chiếc bằng lái xe quốc tế mà không có đủ thời gian đi học và thi sát hạch bằng lái xe quốc tế.

Ngoài ra bằng lái xe quốc tế còn được sử dụng như hộ chiếu. Chỉ cần sở hữu bằng lái xe quốc tế, chủ thẻ dễ dàng thuê khách sạn hoặc làm những thủ tục khác khi được yêu cầu có sự xác nhận của Hộ chiếu. Đây là một tính năng rất đặc biệt mà không bất kì một loại thẻ nào làm được ngoại trừ bằng lái xe quốc tế.

>>>Bạn có biết: Cách sở hữu bằng lái xe quốc tế cần những gì không?

doi-bang-lai-xe-viet-nam

Chủ động hơn với bằng lái xe quốc tế

Một trong những trường hợp bạn phải ra quốc tế và cần thuê một phương tiện để đi lại thì chiếc bằng sẽ giúp bạn trong việc sử dụng phương tiện. Bạn có biết rằng nếu không có bằng lái xe quốc tế nghĩa là bạn phải từ bỏ ý định thuê xe bởi hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới chỉ chấp nhận cho thuê xe nếu chúng ta có bằng lái xe quốc tế.

Vì thế các bạn nên chuẩn bị cho mình 1 chiếc bằng nếu có ý định ra nước ngoài du lịch hoặc công tác.

>>>Bạn có thể tham khảo thời gian đổi bằng lái xe quốc tế mất bao lâu?

Mọi chi tiết về làm bằng lái xe quốc tếđổi bằng lái xe quốc tế, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thông tin và hướng dẫn làm hồ sơ nhanh nhất.

Liên hệ :

Ms Nguyên: 0902 201 833

YM: quanlytructuyen –  Skype: Nguyen_tq

Email:  info.khoinguyen@gmail.com

CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN

Hà Nội: Phòng D2 -Tầng 15 Tòa nhà Topcare – 335 Cầu Giấy – HN

VP HCM: Đường 3/2 Phường 11, Q. 10 – TP HCM

Điện thoại: 046 29 39 569 – Hotline: 0902 201 833 – 0987 024 666

Website: visakhoinguyen.com