Những điều cần lưu ý khi làm thủ tục gia hạn visa

Theo luật mới quy định mới về thủ tục gia hạn visa thị thực cho người Hàn Quốc và Nhật Bản 2015.

Thủ tục gia hạn visa chính phủ Việt Nam tiếp tục miễn thị thực đơn phương cho tất cả các công dân Hàn Quốc, Nhật Bản với thời hạn lưu trú không quá 15 ngày, chính sách về thị thực visa trên được thực hiện trong thời hạn 5 năm, và được áp dụng kể từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 31/12/2019.

Dich-Vu-Visa-Nhanh-Khan

Nhưng tuy nhiên, những trường hợp người Hàn Quốc, Nhật Bản khi vào Việt Nam theo diện miễn thị thực không quá 15 ngày sẽ bị hạn chế những điều sau:

Người vào Việt Nam theo diện tạm trú miễn thị thực sẽ không được cấp mới hoặc làm thủ tục gia hạn visa khi hết 15 ngày. Điều này được hiểu là người vào theo diện này sẽ phải rời Việt Nam trong khoảng thời gian 15 ngày đó và khi làm xong thủ tục sẽ được quay lại .

Người Hàn Quốc, Nhật Bản muốn vào theo diện miễn thị thực lần tiếp theo (nếu lần trước đó cũng vào theo diện miễn thị thực) thì hai thời điểm xuất và nhập cảnh lại Việt Nam thì sẽ được quay lại cách nhau 30 ngày. Trường hợp không muốn chờ 30 ngày thì bắt buộc phải xin visa Việt Nam theo quy định về visa thị thực của Việt Nam.

Người Hàn Quốc, Nhật Bản vào Việt Nam bằng miễn thị thực thì người này sẽ không được chuyển visa sang mục đích khác. Trong trường hợp này thì người này phải xuất cảnh khỏi Việt Nam dể làm thủ tục theo đúng mục đích hoạt động tại Việt Nam

Chính sách visa thị thực này được áp dụng ngoài Hàn Quốc, Nhật Bản ra thì các nước là Nga, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan đều được áp dụng tương tự. Để hiểu rõ hơn về thủ tục gia hạn visa. Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm Khởi Nguyên để được tư vấn trực tiếp . Xin chân thành cám ơn !

Liên hệ :

Ms Nguyên: 0902 201 833

YM: quanlytructuyen –  Skype: Nguyen_tq

Email:  info.khoinguyen@gmail.com

CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN 

Hà Nội: Phòng D2 -Tầng 15 Tòa nhà Topcare – 335 Cầu Giấy – HN

VP HCM: Đường 3/2 Phường 11, Q. 10 – TP HCM

Điện thoại: 046 29 39 569 – Hotline: 0902 201 833 – 0987 024 666

Website: visakhoinguyen.com