Những điểm cần lưu ý khi xin visa Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia đa màu sắc, có nền văn hóa đa dang và ẩm thực  phong phú. Vì vậy, nếu bạn muốn một lần đặt chân đến đất nước xinh đẹp này thì hãy chú ý tới một số quy định xin visa đi Ấn Độ để quá trình làm thủ tục xin visa được hoàn tất nhanh chóng.

dich-vu-lam-visa-an-do

Điều cần lưu ý khi xin visa Ấn Độ

Công dân nước ngoài mong muốn đi vào Ấn Độ được yêu cầu phải có hộ chiếu hợp lệ của đất nước và xin visa hợp lệ của Ấn Độ.

Bộ phận của Bộ Ngoại giao có trách nhiệm cấp visa Ấn Độ dành cho công dân nước ngoài cho chuyến thăm của họ cho các mục đích khác nhau.

Lệ phí thị thực không được hoàn lại và có thể thay đổi mà không báo trước. Cao Ủy có quyền cấp giấy và quyết định loại / thời hạn thị thực không phân biệt số tiền lệ phí đấu thầu tại thời điểm làm cho ứng dụng.

Cấp Visa không trao quyền nhập cảnh vào Ấn Độ và có thể theo quyết định của Cơ quan xuất nhập cảnh.

>>>Mời bạn tham khảo thêm: Những thủ tục và giấy tờ cần thiết khi xin visa Ấn Độ

lam-visa-an-do
Xin visa du lịch được cấp cho người nước ngoài là người có quốc tịch Phần Lan, Nhật Bản, Luxembourg, New Zealand, Singapore, Campuchia, Việt Nam, Philippines, Lào, Myanmar và Indonesia có vẻ dễ dàng hơn.

Họ có thể có được một thị thực du lịch khi đến với một giá trị tối đa là 30 ngày với các cơ sở  duy nhất của nhân viên xuất nhập cảnh tại sân bay Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata.

Để xin visa đến Ấn Độ trên bạn sẽ cần phải xuất trình:

  • Hộ chiếu có giá trị 6 tháng.
  • 2 hộ chiếu hình ảnh có kích thước.
  • Bản sao hộ chiếu.
  • Bằng chứng về kinh phí thỏa đáng như một vé trở về từ Ấn Độ, và xác nhận đặt phòng khách sạn ở Ấn Độ nếu có thể.

Hãy trải nghiệm những điều thú vị tại đất nước Ấn Độ mà không cần phải lo lắng nhiều về thủ tục xin visa. Một dịch vụ làm visa uy tín sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục và đặt chân lên đất nước Ấn Độ nhanh nhất.