Mẫu giấy xác nhận công tác – chuẩn, chính xác nhất 2020

Giấy xác nhận công tác là một trong những giấy tờ khá quan trọng trong việc xin visa du lịch sang các các nước khác. Giấy này ghi lại quá trình làm việc, công tác tại cơ quan, công ty, doanh nghiệp của một cá nhân. Vậy mẫu giấy xác nhận chuẩn nhất như thế nào? Và cách ghi ra sao? Hãy cùng Khởi Nguyên tìm hiểu trong bài viết này nhé.!

Để tại mẫu giấy xác nhận công tác mới nhất bạn click vào TẠI ĐÂY.

mau-giay-xac-nhan-cong-tac

Tần tần tật mọi thứ bạn cần biết về giấy xác nhận công tác.

Giấy xác nhận công tác là gì?

Giấy xác nhận công tác là văn bản ghi lại quá trình làm việc, hoạt động của một cá nhân tại một đơn vị, một công ty hay một doanh nghiệp nào đó.

Giấy xác nhận công tác được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau như: làm visa, vay vốn ngân hàng, chứng minh tài chính, du học,… giúp tăng thêm sự tin tưởng giữa hai bên.

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều công ty tuyển dụng yêu cầu phải có kinh nghiệm làm việc thì mới được tuyển dụng. Và để xác nhận được kinh nghiệm làm việc thì giấy xác nhận công tác là yếu tố để quyết định vấn đề này.

Đặc điểm của giấy xác nhận công tác

Giống như giấy xác nhận lương, giấy xác nhận công tác có 2 phần là nội dung và bảo mật.

  • Nội dung: Xác nhận địa chỉ công tác và thông tin cá nhân của người làm giấy xác nhận.
  • Bảo mật: Đây là quyền lợi của người lao động bạn có thể dễ dàng nhận được xác nhận từ công ty, doanh nghiệp.

Cách ghi giấy xác nhận công tác

Đối với cách ghi giấy xác nhận công tác bạn hoàn toàn giống với cách ghi giấy xác nhận bảng lương bạn có thể tham khảo bài viết trước đó mà Khởi Nguyên đã cung cấp trước đó.

Nếu trong quá trình xin giấy công tác hay ghi giấy bạn gặp khó khăn hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được tư vấn và hổ trợ tốt nhất từ chúng tôi.