Lợi ích cửa việc đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe quốc tế mang lại nhiều lợi ích cho người đang có nhu cầu chuyển đổi. Nếu bạn chưa có những kiến thức về vấn đề này, hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

loi-ich-cua-viec-doi-bang-lai-xe-quoc-te

Bằng lái xe quốc tế là một bộ văn kiện cho phép chủ sở hữu có thể tham gia giao thông tại các quốc gia khác nhau. Nó được coi là bản dịch hợp pháp được chuyển đổi từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái xe quốc tế do tổ chức IAA cấp phép.

Có thể bạn quan tâm: Thủ tục trong đổi bằng lái xe quốc tế

Khi chuyển đổi bằng lái xe quốc tế, bạn sẽ nhận thấy những mặt lợi ích sau:

  • Tham gia giao thông giữa các quốc gia mà không phải gặp bất cứ một trở ngại nào, đặc biệt là những bất đồng về ngôn ngữ.
  • Không phải thông qua bất kì một cuộc thi sát hành lái xe ở nước ngoài nào mà vẫn có thể chuyển đổi bằng lái xe quốc tế. Điều kiện cần và đủ khi chuyển đổi loại bằng lái xe này chỉ là bạn đã đủ trên 18 tuổi và từng tham gia một cuộc thi sát hạch lại xe tại quốc gia mình mà thôi.
  • Bạn sẽ dễ dàng mở thẻ ATM, thuê khách sạn, nhà nghỉ chỉ với tấm bằng này. Bởi bằng lái xe quốc tế được coi như một thẻ căn cước, hộ chiếu khi bạn đang ở nước ngoài.

Và đây chính là lợi ích lớn nhất của việc chuyển đổi bằng lái xe nội địa sang quốc tế.

loi-ich-cua-viec-doi-bang-lai-xe-quoc-te

  • Lợi ích cuối cùng khi nói đến chuyển bằng lái xe quốc tế là khả năng thuê ôtô tự lái. Bạn đang có chuyến đi đột xuất nhưng lại không có thời gian để chờ một chuyến tàu điện ngầm, xe bus,…

Hãy tận dụng tấm bằng này và thuê cho mình một chiếc xe ô tô tự lái và làm chủ thời gian di chuyển của mình nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đổi bằng lái xe quốc tế, hãy liên hệ ngay với Khởi Nguyên để có được tấm bằng giá trị này trong thời gian sớm nhất nhé. Chúng tôi luôn tự hào về dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội