Làm visa Pakistan nhanh, giá rẻ, uy tín

Làm visa Pakistan nhanh, giá rẻ, uy tín

Nước cộng hòa hồi giáo Pakistan không hề là một quốc gia nguy hiểm như nhiều người nghĩ mà là quốc gia thân thiện, tốt bụng, người dân nơi đây rất dễ mến. Để xin visa đến với quốc gia này hãy lựa chọn dịch vụ làm visa Pakistan tại Visa Khởi để tỉ lệ đậu cao hơn.

I-THỦ TỤC XIN VISA ĐI PAKISTAN DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
02 hình 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 Sổ hộ khẩu + CMND + giấy đăng ký kết hôn/Ly hôn (tất cả đều là bản sao, nếu có yêu cầu cung cấp)
04 Chứng minh công việc:

·         Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế.

·         Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

05 Chứng minh tài chính (nếu Đại sứ quán yêu cầu)
06 Bảo Hiểm Du Lịch
  1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PAKISTAN THĂM THÂN NHÂN
STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng.
02 2 hình 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Sổ hộ khẩu + CMND + giấy đăng ký kết hôn/Ly hôn (tất cả đều là bản sao, nếu có yêu cầu cung cấp).
04 Chứng minh công việc:

·         Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế

·         Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân

05 Chứng minh tài chính (nếu Đại sứ quán yêu cầu).
06 Thư mời bằng tiếng Anh (nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của người mời, ký và đóng dấu).
07 Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
08 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời tại Việt Nam.
09 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập,… nếu người mời đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi.
  1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PAKISTAN CÔNG TÁC
STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
02 2 hình 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Chứng minh công việc:

·         Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế

·         Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương,…

04 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
05 Thư mời bằng tiếng Anh (nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời, người mời, ký và đóng dấu)
06 Thư gửi đại sứ quán Pakistan ghi rõ lịch trình làm việc (tiếng anh)

Chú ý:

  • Thủ tục trên có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán Pakistan đối với hồ sơ của bạn.
  • Nếu có yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn sẽ phát sinh phí dịch vụ làm visa Pakistan làm khẩn.

Tại sao Quý khách nên chọn dịch vụ làm visa Pakistan tại Khởi Nguyên?

Hiện nay dịch vụ làm visa Pakistan không có nhiều đơn vị chuyên nghiệp, khách hàng cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn đơn vị thực hiện. Bạn nên chọn Khởi Nguyên là nơi gửi trọn niềm tin bởi chúng tôi:

  • Tư vấn hoàn thiện toàn bộ các thủ tục cần thiết cho quý khách để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Giúp quý khách nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Pakistan lên đến 99%.
  • Đội ngũ giao nhận sẽ Thu và trả hồ sơ của quý khách tận nơi
  • Phí dịch vụ trợ giá cạnh tranh thị trường hiện nay.

Công ty du lịch Khởi Nguyên hiện đang hỗ cho rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu muốn làm visa Pakistan du lịch tự túc mà thiếu hồ sơ công việc, tài chính. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Xin visa như: Xin visa du lịch, xin visa Công tác, Nhằm đơn giản hóa thủ tục và rút ngắn thời gian xét duyệt…. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin cũng như thủ tục giấy tờ cho khách hàng

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DU LỊCH VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 121 Bùi Điền, Phường 4, Quận 8, TP HCM

Hotline: 0975 940 515 –  0902 201 833

Tel: 0246 2939 569 – Email: info.khoinguyen@gmail.com