Làm visa đi Iran

Iran là quốc gia đặc thù với việc hạn chế, thậm chí không cấp visa cho một số nước. Tuy nhiên, Việt Nam không nằm trong danh sách này.

Công dân Việt Nam khi nhập cảnh cần xin visa tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Iran. Người xin visa có thể nhận visa tại Đại sứ quán hoặc nhận khi đặt chân đến Iran. Theo quy định, người xin cấp visa cần thông qua một đại lý hoặc công ty được cấp phép dịch vụ này mà không được trực tiếp nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán.

Thời hạn của visa Iran thông thường là 30 ngày lưu trú. Trong trường hợp muốn ở lại thêm, khách hàng có thể tự xin gia hạn visa tại quốc gia này.

Thủ tục cấp visa đi Iran như sau:

  1. Đối với visa du lịch, thăm người thân

– Hộ chiếu gốc có thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

– Ảnh hộ chiếu

– Xác nhận ngần hàng về số dư tài khoản.

– Xác nhận vé máy bay khứ hồi (khách hàng đặt vé nhưng chưa cần thanh toán)

– Xác nhận chỗ lưu trú trong thời gian ở Iran.

– Lịch trình đi lại tại Iran

– Mã code visa của Bộ ngoại giao Iran (chúng tôi có dịch vụ mua mã code visa )

– Xác nhận của công ty về đang làm việc, xin nghỉ để đi du lịch.

– Bảo hiểm du lịch

  1. Đối với khách làm visa đi công việc cần bổ sung thêm các giấy tờ sau

– Thư mời bến đối tác của Iran bản gốc.

– Bảng lương của công ty 3 tháng gần nhất

– bản photo nộp thuế 03 tháng gần nhất của công ty.

– Bản photo hợp đồng giao dịch với phía đối tác bên Iran

Thời gian cấp visa: 7 ngày làm việc ( nếu chưa có mã code + 8 ngày làm việc).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: