Làm thế nào đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam

Đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam khó hay dễ, thủ tục chuyển đổi ra sao, chi phí như thế nào? Đây là 1 số câu hỏi được đặt ra của nhiều người khi đang có nhu cầu đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm đáp án ngay sau đây bạn nhé.!

loi-ich-doi-bang-lai-xe-quoc-te

Lợi ích khi sử dụng bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe quốc tế hay còn gọi với cái tên khác là đổi giấy phép lái xe quốc tế. Việc chuyển đổi từ giấy phép lái xe nội địa sang quốc tế sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người điểu khiển ô tô. Ví như:

  • Người điều khiển ôtô có đủ giấy tờ trong lưu thông khi ở nước ngoài mà không phải thông qua bất cứ 1 cuộc sát hạch lái xe nào mà vẫn có bằng lái xe hợp pháp.
  • Tính năng vượt trội nhất của bằng lái xe quốc tế chính là được coi như một bản sao hợp pháp của hộ chiếu, thẻ căn cước. Một trường hợp hy hữu có thể xảy ra đó chính là hộ chiếu hay thẻ căn cước của bạn quá hạn nhưng chưa có dịp xin cấp lại nhưng bạn lại cần đế sự có mặt của 2 giấy tờ này. Với bằng lái xe quốc tế, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.
  • Bạn chán ngắt với việc phải chờ đợi các phương tiện công cộng nhu xe bus, tầu điện ngầm,…Với bằng lái này, bạn dễ dàng thuê 1 chiếc ôtô. Và bạn có thể trải nghiệm những chuyến hành trình ngay trên chính chiếc xe ôtô này.
  •  Thuê khách sạn, nhà nghỉ 1 cách dễ dàng.

Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

Khởi Nguyên là được nói đến là địa chỉ cung cấp các dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế uy tín nhất hiện nay. Với thủ tục nhanh gọn tiết kiệm thời gian và chi phí, Khởi Nguyên luôn là người bạn đồng hành với bạn.

Các thủ tục trong việc đổi bằng lái xe.

  • Bản sao giấy phép lái xe của Việt Nam.
  • Chữ ký của bạn.
  • File ảnh 3×4 ( hoặc 4×6).
  • Các thông tin khác: màu mắt, chiều cao và cân nặng.

Hãy đến với chúng tôi –  địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam uy tín và chất lượng. Mọi phản hồi đánh giá về chất lượng dịch vụ, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi.