Kinh nghiệm gia hạn visa Việt Nam nhanh chóng

Visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh là giấy tờ bắt buộc phải có đối với người nước ngoài khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam. Và nếu visa hết hạn, cá nhân phải tiến hành làm thủ tục xin gia hạn visa để có thể tiếp tục ở lại Việt Nam để phục vụ mục đích, dự định của bạn thân.

Tuy nhiên, thực hiện gia hạn visa người nước ngoài thường gặp khá nhiều khó khăn và đôi lúc không được duyệt đơn gia hạn visa. Vậy làm thế nào để có thể thực hiện gia hạn visa được thành công và nhanh nhất. Mời bạn tham khảo những chia sẻ ngay sau đây của Khởi Nguyên nhé.!

Chi-phi-cho-1-lan-gia-han-visa-la-bao-nhieu-1

Những khó khăn khi người nước ngoài tự xin gia hạn visa

Một thực trạng rất dễ thấy hiện nay đó chính là tự túc xin gia hạn visa nhưng tỉ lệ được duyệt đơn theo hình thức tự túc này rất ít. Nguyên nhân theo nhiều người chia sẻ đó chính là vấn đề chuẩn bị thủ tục, hồ sơ với những giấy tờ cần thiết không đủ nên không được duyệt đơn.

Nhiều người nước ngoài thường tìm hiểu thông tin về thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trên internet nhưng đọc thông tin không chính xác, hay thông tin chưa được cập nhật nên khi chuẩn bị hồ sơ bị thiếu sót. Vì vậy, khi nộp hồ sơ xin gia hạn không được duyệt gia hạn hay gia hạn bị trễ khiến cá nhân không thực hiện đúng dự định, kế hoạch du lịch, giao dịch, kinh doanh hay tiếp tục làm việc tại Việt Nam, có trường hợp người nước ngoài bị xử phạt do gia hạn visa trễ hoặc buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam.

thu-tuc-xin-gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Vì vậy, để tránh những rủi ro cũng như để tiết kiệm thời gian bạn nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa từ các công ty doanh nghiệp ở Việt Nam. Đơn giản, đây là những doanh nghiệp hiểu rỏ về các thủ tục, quy định của pháp luật nên sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, rỏ ràng giúp bạn gia hạn visa thành công nhanh nhất.

Khởi Nguyên đơn vị gia hạn visa uy tín nhất tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị làm visa, gia hạn visa… nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng không phải chuyện dễ dàng.

Khởi Nguyên là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn có nhu cầu xin visa Việt Nam hay gia hạn visa hay cần những giấy tờ liên quan khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngủ nhân viên, luật sư am hiểu về các thủ tục, giấy tờ liên quan chúng tôi cam kết giúp bạn nhận visa một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, nhờ quan hệ tốt cùng với các cơ quan nhà nước. Chúng tôi là đơn vị giúp bạn nhận visa khẩn cấp với giá vô cùng hấp dẫn.

Quý khách hàng có nhu cầu hay cần tư vấn các giấy tờ, thủ tục liên quan hãy liên hệ ngay với Khởi Nguyên theo điện thoại: 0975 940 515 để nhận tư vấn và hổ trợ tốt nhất từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể truy cập website: https://visakhoinguyen.com/ để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhất.