Hướng dẫn xin visa vào Việt Nam, thủ tục nhanh gọn, uy tín

Nhiều người vẫn còn chưa nắm được những quy định về luật xuất nhập cảnh Việt Nam nên nhiều du khách cảm thấy lo lắng không biết thủ tục thực hiện như thế nào. Vậy nên, dịch vụ làm visa nhập cảnh được xem là “cứu cánh” kịp thời của nhiều người nhằm giúp họ vượt qua trở ngại trong quá trình xin thị thực tại Việt Nam.

Như chúng ta đã thấy trong thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa hiện tại, khi mà sự giao thoa văn hóa lên đến đỉnh điểm, khi các nền kinh tế đang dần hòa nhập với nhau, thì sự chuyển cư, cũng như di chuyển lao động là điều hoàn toàn bình thường và đang ngày càng trở nên quen thuộc. Nhu cầu nhập cảnh vào Việt nam do đó cũng tăng cao.

huong-dan-xin-visa-vao- Viet-Nam-thu-tuc-nhanh-gon-uy-tin

Nhiều người vẫn còn chưa nắm được những quy định về luật xuất nhập cảnh Việt Nam nên nhiều du khách cảm thấy lo lắng không biết thủ tục thực hiện như thế nào. Vậy nên, dịch vụ xin visa vào Việt Nam nhập cảnh được xem là “cứu cánh” kịp thời của nhiều người nhằm giúp họ vượt qua trở ngại trong quá trình xin thị thực tại Việt Nam.

Không phải ai cũng nắm rõ những kiến thức và thủ tục cần thiết để có thể suôn sẻ trong việc xin visa vào Việt Nam. Bài viết mà Visa Khởi Nguyên chia sẻ nhằm đưa ra cho bạn những chú ý căn bản nhất cho việc xin visa nhập cảnh.

huong-dan-xin-visa-vao- Viet-Nam-thu-tuc-nhanh-gon-uy-tin

 

Những giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ xin nhập cảnh

1. Giấy chứng nhận đầu tư (Bản photo sao y công chứng)

2. Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu (Bản photo sao y công chứng)

3. Mẫu giới thiệu chữ ký mẫu -con dấu mẫu (có mẫu gửi kèm bên dưới-đánh máy ko viết tay)

4. Công văn xin visa biểu mẫu NA2 (có mẫu down load- tất cả là đánh máy và không được viết tay)( hướng dẫn điền mẫu NA2 online theo quy định mới của cục quản lý xuất nhập cảnh )

5. Photo mặt hộ chiếu của khách (đóng dấu treo của công ty vào)

6. Giấy Giới Thiệu của công ty cử người đi nộp hồ sơ.

Kết quả sau khi bạn có, bạn scan gửi khách, và khách sẽ lên Đại sứ Quán Việt Nam tại nước ngoài( nơi bạn xin visa) dán visa vào hộ chiếu.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về các dịch vụ làm Visa thì bạn hãy đếnn với Visa Khởi Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội

VP HCM: Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 – HCM

Hotline: 0975 940 515 – 0246 2939 569

Email: info.khoinguyen@gmail.com