Hồ sơ xin Visa Maroc dành cho người đi tự túc

Maroc – quốc gia nổi tiếng với thành phố hải cảng lớn nhất châu Phi Casablanca và những công trình kiến trúc cổ xưa đang ngày càng thu hút nhiều du khách Việt Nam.

Với những ai đang phân vân giữa quyết định đến châu Âu hay châu Phi thì du lịch Morocco là quyết định tuyệt vời, bởi vì vùng đất này là quốc gia đa sắc tộc; có hương vị giao hòa tuyệt vời của cả 2 lục địa, giữa Ả Rập và Berber.

Dưới đây là thủ tục xin visa Maroc được tổng hợp bởi Visa Khởi Nguyên

  1. Hồ sơ xin visa Maroc dành cho người đi tự túc

Giấy tờ chứng minh nhân thân:

  • Đơn xin visa du lịch Maroc (2 bản, khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp);
  • 2 ảnh 3x4cm, chụp trên nền trắng, chụp mới gần đây
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản photo hộ chiếu;
  • Bản sao công chứng CMND;
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm/tuyển dụng; Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch có xác nhận của công ty
  • Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh

Giấy tờ chứng minh tài chính:

  • Bản gốc Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất có xác nhận của Ngân hàng;
  • Bản photo Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc có số dư tối thiểu 5.000 USD.
  • Các giấy tờ khác: Bản photo sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô hoặc các tài sản khác có giá trị (Nếu có)

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi:

  • Booking đặt phòng khách sạn;
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Bảo hiểm du lịch

Hồ sơ xin Visa Maroc dành cho người đi tự túc

2.Quy trình làm Visa Maroc tại Hà Nội

  • Mang bộ hồ sơ trên nộp tại Đại sứ quán Maroc, số 9 Chu Văn An, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Khi vào cổng, bạn xuất trình CMND để cảnh sát bảo vệ kiểm tra sau đó đến cửa bấm chuông và vào bên trong.
  • Tại tầng 1, bạn gặp thư ký 2 của Đại sứ quán. Thư ký 2 có trách nhiệm kiểm tra hồ sơ một lần nữa và hỏi một số câu bằng tiếng Anh. Nếu không biết Tiếng anh hồ sơ của bạn sẽ bị đánh giá thấp
  • Sau khi hỏi xong, bên Đại sứ quán sẽ thu toàn bộ hồ sơ và chưa yêu cầu đóng phí
  • Sau đó, bạn sẽ được thông báo bằng miệng về thời gian trả kết quả xét duyệt visa thay vì phiếu hẹn. Thời gian xử lý hồ sơ từ 14- 21 ngày.

Theo như kinh nghiệm làm visa du lịch Maroc của nhiều người, khả năng đậu visa phụ thuộc rất nhiều vào kinh  nghiệm làm visa của bạn và cả may mắn nữa. Nếu bạn chưa làm visa bao giờ, đây sẽ là trở ngại lớn với bạn. Để đảm bảo thành công và không bị mất nhiều thời gian, bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Maroc của Khởi Nguyên để được thảnh thơi

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội
VP HCM: 42 Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 – HCM

Tel: 0246 2939 569 – Hotline0975 940 515 – 0902 201 833

Email: info.khoinguyen@gmail.com

Website: visakhoinguyen.com