Hồ sơ cần thiết khi làm visa đi DuBai thăm người thân

Bạn đang có nguyện vọng sang Dubai và bạn đang tìm hiểu về dịch vụ làm visa đi Dubai. Bạn đang tìm địa điểm xin visa Dubai uy tín ? Hãy liên hệ với Khởi Nguyên chúng tôi dịch vụ làm visa nhanh uy tín và đảm bảo luôn làm trước hẹn.

thu-tuc-lam-visa-di-du-lich-nhanh-gon-gia-re-1

Bạn đang cần làm visa đi Dubai với mục đích sang thăm bạn bè  và người thân thì hồ sơ bản cần chuẩn bị như sau 

Xin visa thăm thân Dubai cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ người thân cần chuẩn bị

Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người thân tại Việt Nam .Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Hồ sơ người thân cần chuẩn bị

Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới bạn cần có ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa .

Giấy tờ chứng minh thư tình trạng sức khỏe và tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội .Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc,giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản, bảo hiểm du lịch các nước.

Mọi chi tiết về hồ sơ làm visa đi Dubai xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Visakhoiguyen.com để được tư vấn trực tiếp . Xin chân thành cám ơn!