Gia hạn visa nhanh tại Việt Nam

Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam muốn tiếp tục ở lại để Việt Nam để du lịch, thăm người thân, làm việc…. thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa. Việc gia hạn có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn nhiều lần.

Mục đích gia hạn là để kéo dài thời gian lưu lại Việt Nam lâu hơn. Tuy nhiên bạn lại chưa rõ về thủ tục gia hạn Visa hoặc gặp vướng mắc các vấn đề liên quan khác đến visa. Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số máy 0975 940 515 – 0246 2939 569 để nhận hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất.

Gia hạn visa nhanh tại Việt Nam

Nên chọn gia hạn visa ở đâu?

Công ty TNHH Du Lịch & Dịch vụ Khởi Nguyên chuyên nhận gia hạn visa cho người nước ngoài với tất cả các quốc tịch.

Đối với người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam mà không có giấy phép lao động, cần lưu trú tại Việt Nam lâu dài. Tuy nhiên thủ tục xin gia hạn visa gây mất thời gian và chi phí khách hàng hãy liên hệ ngay với dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất với giá cả hợp lý nhất

Hiện tại chúng tôi có thể gia hạn visa và cấp mới visa cho tất cả các khách hàng vì lý do khách quan bị quá hạn thị thực. Cam kết hỗ trợ cho quý khách với chi phí thấp nhất, dịch vụ tốt nhất!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa trên phạm vi toàn quốc. Đối với khách hàng nhập cảnh phía nam từ Đà Nẵng trở vào sẽ gia hạn tại TP Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng nhập cảnh phía bắc sẽ gia hạn tại Hà Nội.

gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam_1

Các loại visa gia hạn tại Việt Nam

  •  Gia hạn 1 tháng 1 lần
  •  Cấp mới 1 tháng 1 lần
  • Gia hạn 3 tháng 1 lần
  • Gia hạn 3 tháng nhiều lần
  • Cấp mới 3 tháng 1 lần
  • Cấp mới 3 tháng nhiều lần
  • Cấp mới 6 tháng nhiều lần
  • Cấp mới visa Việt Nam 1 năm nhiều lần

Đối với những khách hàng chưa sang Việt Nam có thể xin cấp mới tối đa 1 năm nhiều lần. Xin theo diện công văn nhập cảnh khách có thể nhận visa tại sân bay Việt Nam khi đến hoặc nhận visa tại Đại sứ quán tại nước khách đang cư trú.

>>>Tham khảo thêm: Quy trình, thủ tục xin visa Việt Nam tại cửa khẩu để hiểu rỏ hơn bạn nhé.

gia-han-visa-vietnam

Trường hợp khách đã nhập cảnh vào Việt Nam thì chỉ gia hạn tối đa được 3 tháng. Nếu có nhu cầu xin dài hạn thì khách xuất cảnh ra sau đó xin công văn mới 6 tháng hoặc 1 năm để nhập lại và lấy visa theo công văn.

Cách này giúp cho những khách hàng ở Việt Nam thời gian dài liên tục không thường xuyên xuất nhập cảnh. Công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng xin visa Việt Nam 1 năm nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông tin khách hàng cần cung cấp khi cần báo giá làm dịch vụ gia hạn visa

  •  Visa hiện tại của người nước ngoài là loại gì ( Du lịch hay công tác, loại 1 tháng hay 3 tháng?) Ký hiệu loại visa (C1, B2 hay B3?).
  •  Visa của người nước ngoài được cấp tại đâu (cửa khẩu Tân Sơn Nhất hay Nội Bài hoặc đại sứ quán nào đó).
  •  Hiện tại người nước ngoài đang tạm trú ở đâu?.
  •  Công ty bảo lãnh cho bạn có giấy phép đăng ký kinh doanh tại đâu?.

Sau  khi nắm được những thông tin này của quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất đối với trường hợp của quý khách.

Với 10 năm trong lĩnh vực visa xuất nhập cảnh. Công ty Khởi Nguyên cam kết tư vấn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất. Chúng tôi đảm bảo thời gian và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng hỗ trợ cả những trường hợp khách hàng đã bị quá hạn visa.

Nếu quý khách muốn tư vấn về bất kì dịch vụ nào về dịch vụ gia hạn visa Việt Nam hoặc cấp mới visa Việt Nam hoặc dịch vụ công văn nhập cảnh, nhanh khẩn, hay làm thường bất kỳ trường hợp nào mời quý khách liên hệ trực tiếp tới hotline: 0975 940 515  để được phục vụ tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM DL & DV KHỞI NGUYÊN

HN: Số 22B Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy Hà Nội

HCM: Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: info.khoinguyen@gmail.com