Gia hạn visa du lịch cho nguời nước ngoài tại Việt Nam

Thông thường Khách vào việt nam du lịch thì visa thường được cấp dưới dạng visa Du lịch có ký hiệu “ DL “ Visa có thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng loại 1 lần hoặc nhiều lần. Vì vậy quý khách muốn ở lại Việt Nam thêm thì cần phải xin gia hạn visa.

Khách vào Việt Nam dưới dạng được miễn thị thực gồm những khách mang quốc tịch:

Hiện nay Việt Nam đang miễn visa đơn phương cho 13 nước ( trước đó có Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga, Belarus) và miễn visa song phương với 9 nước ASEAN: Singapore, Malayxia, Philipines,

Gia-han-visa-du-lich-cho nguoi-nuoc-ngoai-tai-Viet-Nam
Miễn thị thực cho công dân 7 nước vào Việt Nam:

Công dân 7 nước được miễn thị thực gồm: Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển và Phần Lan.

Các công dân này sẽ được miễn thị thực khi nhập cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú tại Việt Nam không quá 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh, không phân biệt loại hộ chiếu, mục đích nhập cảnh, trên cơ sở đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chính sách trên được thực hiện trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 31/12/2019, và sẽ được xem xét, gia hạn theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Việt Nam miễn visa cho 5 nước châu Âu :

Từ ngày 1/7, Việt Nam miễn visa đơn phương cho du khách 5 nước Đức, Pháp, Anh, Italy và Tây Ban Nha.

Sau khi hết hạn visa hoặc thời gian miễn thị thực, Quý khách có nhu cầu ở lại tiếp ở việt nam thì cần phải gia hạn hoặc cấp mới visa theo quy định

Gia-han-visa-du-lich-cho nguoi-nuoc-ngoai-tai-Viet-Nam
Thông thường thủ tục gia hạn visa du lịch được xin thông qua các công ty Du lịch bảo lãnh:

1- Nếu khách vào Việt nam dưới dang miễn thị thực: Muốn ở lại việt nam 1 tháng thì sẽ phải đến Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, Đà nẵng hoặc Hồ Chí minh để xin dán mới Visa Việt nam

2- Nếu khách vào việt nam bằng visa du lịch DL thì có thể gia hạn visa du lịch 1 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh thành phố. Trong trường hợp này visa sẽ được đóng dấu lưu trú 1 tháng.

>> Xem thêm: Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Singapore

Gia-han-visa-du-lich-cho nguoi-nuoc-ngoai-tai-Viet-Nam

Mọi chi tiết về dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam vui lòng liên hệ Visa Khởi Nguyên chúng tôi:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội

VP HCM: Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 – HCM

Hotline: 0975 940 515 – 0246 2939 569

Email: info.khoinguyen@gmail.com