Duyệt công văn nhanh khẩn-Dịch vụ xin visa khẩn cấp vào Việt Nam

Duyệt công văn khẩn ngoài giờ – Duyệt Quốc tịch khó
Duyệt công văn khẩn – Dịch vụ xin Visa khẩn cấp vào Việt Nam
Dịch vụ xin Visa Việt Nam Nhanh Khẩn uy tín chất lượng hãyGọi ngay : 0975 940 515
Xin Visa khẩn cấp tại Sân bay: Dịch vụ làm Công văn khẩn cho người Nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam, khẩn trong 1 đến 2 tiếng, khẩn trong ngày làm việc…

Làm thế nào khi người Nước ngoài phải vào Việt Nam gấp mà chưa có Visa? Cách đơn giản nhất là xin Visa tại Sân bay Quốc tế khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Đối với du khách, Doanh nhân người Nước ngoài hay Việt Kiều… nếu như có lý do chính đáng cần phải vào Việt Nam gấp mà chưa kịp xin Visa, hãy gọi ngay 0975 940 515 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Chúng tôi có thể giúp đỡ Quý khách xin được công văn xét duyệt cấp Visa tại Sân bay (Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất) trong những tình huống như sau:

Khẩn cấp trong 1 đến 2 giờ làm việc.
Khẩn cấp trong ngày làm việc.
Khẩn cấp ngoài giờ làm việc.
Trong một khoảng thời gian ngắn (khẩn cấp) như trên, chỉ cần nhận được Công văn này qua Email, Quý khách đã có thể lên máy bay để đến Việt Nam, và xuất trình công văn này cùng với Hộ chiếu tại Đồn CA Cửa khẩu (tại các Sân bay Quốc tế Việt Nam) để được cấp Visa. Xem thêm thông tin về việc cấp Visa tại Sân bay tại đây: Xin visa tại Sân bay – visa Cửa khẩu.

Thủ tục thật đơn giản, bao gồm:
Bản scan hoặc chụp hình rõ ràng mặt Hộ chiếu.
Thông tin về Loại Visa muốn xin, thời gian nhập cảnh.
* Mọi thông tin đều được chấp nhận thông qua Email hoặc tin nhắn. Nếu không tiện scan hoặc chụp hình mặt Hộ chiếu thì có thể Viết lại các thông tin qua Email hoặc tin nhắn, nhưng phải tuyệt đối chính xác bao gồm: Họ và tên đầy đủ + Giới tính + Quốc tịch + Số Hộ chiếu + Ngày hết hạn Hộ chiếu

duyet-cong-van-quoc-tich-kho

Duyệt công văn khẩn cấp vào Việt Nam
Với công văn nhập cảnh diện du lịch thường
1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.

3. Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần.

Thời gian trả kết quả: từ 1 -2 ngày làm việc.

Dich-Vu-Visa-Nhanh-Khan

Với công văn nhập cảnh diện thương mại
1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.

3. Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, lọai nhiều lần hoặc một lần.

4. Bản sao hợp pháp đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.

Visa Khởi Nguyên cam kết tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân có nhu cầu làm công văn nhập cảnh khẩn và thường. Với sự tư vấn trực tiếp từ luật sư chúng tôi mang lại cho bạn niềm tin cũng như các thủ tục một cách nhanh chóng. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn!

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội

VP HCM: 40 Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 – HCM
Tel: 0246 2939 569 – Hotline: 0975 940 515 – 0987 024 666

Email: info.khoinguyen@gmail.com