Du lịch Thụy Sỹ bốn địa điểm không nên bỏ qua

Thụy Sĩ sở hữu những thành phố nổi tiếng thế giới như Geneve, Zurich, Bern, điều này có sức hút du lịch rất lớn. Nơi đây được coi là một trong năm địa điểm du lịch hấp dẫn và lý tưởng nhất trên thế giới do tạp chí Travel Leisure bình chọn.

lam-visa-di-thuy-dien

Nếu ai đã một lần du lịch Thụy Sỹ chắc hẳn sẽ không quên cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây. Ngay cả người châu Âu cũng mê đắm Thụy Sĩ suốt bốn mùa với môi trường thiên nhiên trong lành, bầu không khí lạc quan, cuộc sống thanh bình và sung túc, tự tin tràn đầy quanh đây quốc gia này.

Cùng đến với bốn địa điểm xinh đẹp và hấp dẫn của đất nước này nhé.

Những địa điểm du lịch Thụy Sĩ hấp dẫn

Thủ đô xinh đẹp Bern

Trong tất cả những thành phố của Thụy Sỹ, thủ đô Bern có lẽ là thủ đô xinh đẹp nhất Nằm trên một bán đảo ở khúc quanh của sông Aare, thành phố mang một vẻ đẹp yên tĩnh với những ngõ hẻm rải sỏi nối liền những ngôi nhà mái vòm, xung quanh thành phố là đồi núi và những bờ sông dốc đứng với nhiều cây cối tạo thành một quang cảnh cực ký êm đềm.

thanh-pho-berlin

Thành phố cổ kính Zurich

Zurich hiện được xếp vị trí số 1 trong 10 thành phố lý tưởng nhất thế giới. Du khách có cơ hội tham quan hơn 50 viện bảo tàng và 100 phòng trưng bày nghệ thuật và những công trình kỷ niệm tuyệt vời như Nhà thờ Grossmünster, con đường mua sắm Bahnhofstrasse, các quán cà phê và cuộc sống về đêm luôn nhộn nhịp…

Thị trấn Engelberg

Engelberg là một thị trấn nghĩ dưỡng và du lịch nổi tiếng ở vùng miền Trung Thụy Sĩ. Engelberg kết hợp với cả du lịc mùa hè lẫn mùa đông. Nếu mùa đông đây là thiên đường trượt tuyết cho du khách châu Âu, thì mùa hè là nơi dành cho du khách châu Á.

Engelberg

Sông băng Aletsch

Đây là sông băng dài nhất và được UNESCO công nhận là di sản thế giới đầu tiên. Aletsch không chỉ là dòng sông băng dài nhất mà còn là dòng sông có diện tích bề mặt lớn nhất. Dòng sông băng Aletsch là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động như trượt tuyết, leo núi đối với các du khách khi du lịch Thụy Sĩ.