Du lịch Đức cùng dịch vụ làm visa khởi nguyên

Nước Đức xinh đẹp luôn là địa điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn đi du lịch cùng người thân hay bạn bè. Cuộc sống con người xứ sở này luôn hấp dẫn và thân thiện với mọi người.

Tuy nhiên, để chuyến đi thật suôn sẻ thì việc chọn một công ty cung cấp dịch vụ làm visa Đức uy tín sẽ giúp bạn có được thời gian nghỉ dưỡng thoải mái nhất mà không lo lắng gì về thủ tục xin visa cũng như được giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

dich-vu-xin-visa-di-duc

Dịch vụ làm visa Đức uy tín – nhanh chóng – chất lượng

Hồ sơ xin visa du lịch Đức bao gồm:

  • Bốn tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại, bản sao công chứng Giấy khai sinh+ Bản sao chứng minh thư.
  • Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
  • Bằng chứng về thu nhập ở Việt Nam: Cho thuê nhà, đất; xác nhận lượng 3 tháng gần nhất; Thu nhập khác (có thể).
  • Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính).
  • Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khá: cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu xe ô tô, máy bay, du thuyền…
  • Cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc qúy vị nghỉ phép.

visa-di-duc

Một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp. Quan trọng là cẩn thẩn và tiết kiệm, dễ dàng hoàn thành thủ tục xin visa du lịch Đức nhanh chóng.

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: P605 Số 9 Ngõ 233 Xuân Thủy- Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: 046 2939569  Hotline: 0975 940 515

Email:   info.khoinguyen@gmail.com

Website: www.visakhoinguyen.com