Du học Canada tại sao không?

Canada chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Nổi tiếng với 1 nền kinh tế ổn đinh,1 nền giáo dục phát triển,1 xã hội văn hóa hiện đại. Canada hiện nay đang trở thành 1 trong những môi trường học tập làm việc sinh sống tốt nhất.

Chính vì thế, Canada hiện nay là lựa chọn hàng đầu của các học sinh sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học.

Canada là một trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới. Với nền xã hội đa văn hóa, nhiều sắc tộc giúp cho sinh viên vơi đi cảm giác nhớ nhà, gần gũi nhau hơn tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu học tập và làm việc. Bên cạnh đó, Canada còn nổi tiếng là 1 nơi có chất lượng sống rất tốt với giá cả sinh hoạt không cao.

>>>Mời bạn tham khảo thêm: Những vấn đề khi xin visa du học Canada để nắm rỏ hơn nhé.!

du-hoc-canada-co-tot-khong

Canada đất nước tuyệt vời để du học

Các khảo sát của tố chức Liên Hợp Quốc gần đây đã chứng minh cho ta thấy Canada là 1 nơi sinh sống lí tưởng nhất thế giới. Các khảo sát này được thực hiện ở 174 quốc gia theo 200 tiêu chí khác nhau. Canada đạt những thế hạng cao nhất cho hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Tỷ lệ tội phạm và bạo hành thấp.

Trong 3 năm gần đây,trong tình hình khủng hoảng kinh tế toàn cầu,tỉ lệ lạm phát tăng cao nhưng Canada vẫn duy trì được tỉ lệ lạm phát thấp nhất thế giới và người dân ở đây có mức sống cao nhất so với các nước phát triển.

Canada có chính sách khuyến khích đa văn hóa do đó hầu hết tất cả dân tộc trên thế giới điều hiện diện. Tại đây, tập hợp thành những cộng đồng đa văn hóa nhiều sắc tộc. Bên cạnh đó,sinh viên quốc tế đến Canada học tập sẽ được thưởng thức một môi trường tự nhiên tưởi đẹp nhất thế giới.

Đặc biệt là nước láng giềng của Mỹ – 1 đất nước cấp phép sử dụng vũ khí,tại Canada vũ khí tuyệt đối cấm sử dụng. Chính vì thế tỷ lệ tội pham, bạo hành liên tục giảm từ những năm 90 đến nay,

Ngoài ra, khi du học đến Canada bạn sẽ có cơ hội học tập cả 2 thứ tiếng phổ biến hiện nay đó là Anh và Pháp. Đây chính là 2 ngôn ngữ phổ biến nhất tại Canada, sinh viên có nhiều thuận lợi khi học 1 hay 2 thứ tiếng qua các chương trình ESL(Enlish as second Language) hay FSL(French as second Language) với các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.

Với rất nhiều thuận lợi như trên, du học Canada tại sao không?

Bạn cần tư vấn vấn đề làm visa, hãy liên hệ với Khởi Nguyên để được tư vấn và hổ trợ bạn nhé.!