Đổi giấy phép lái xe tại Hà Nội

Với dịch vụ đổi giấy phép lái xe quốc tế tại Hà Nội, bạn không chỉ sở hữu ngay một tấm bằng lái xe quốc tế mà còn có thể tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian chờ đợi một cách đáng kể.

cap-giay-phep-lai-xe-quoc-te-so-GTVT-HCM

Bằng lái xe quốc tế sẽ giúp bạn tham gia giao thông ở nước ngoài được dễ dàng hơn. Nếu bạn là chủ sở hữu của giấy phép lái xe quốc tế, bạn sẽ không phải lo lắng không có phương tiện cho bạn. Hơn thế nữa, việc thuê nhà nghỉ, khách sạn khi bạn đang có những chuyến đi dã ngoại, khám phá những vùng đất mới.

Tìm đến địa chỉ đổi giấy phép lái xe quốc tế.

Visa Khởi Nguyên không chỉ biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ xin visa vào Việt Nam mà còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho quý khách đã và đang chuẩn bị đi du lịch, công tác, du học, hay lao động ngắn hạn tại nước ngoài với nhu cầu sử dụng phương tiện ô tô đi lại. Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dịch vụ chuyển đổi Bằng Lái Xe Việt Nam Sang Quốc Tế để  giúp quý khách thuận tiện cho việc điều khiển xe. Và bằng lái được chấp nhận tại 196 Quốc gia trên toàn thế giới.

Đến với chúng tôi, sẽ được những quyền lợi như sau:

  •  Tiết kiệm thời gian xét duyệt hồ sơ.- Thủ tục không rườm rà, vô cùng nhanh gọn.- Chi phí sử dụng dịch thấp so với các đơn vị khác.- Chính sách hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Thủ tục xin cấp đổi bằng lái xe quốc tế.

  •  Bản photo giấy phép lái xe nội địa (photo cả 2 mặt của bằng).
  •  File ảnh 3×4 hoặc 4×6 (chụp gần nhất 6 tháng).- Chữ ký của người làm bằng.
  •  Các thông tin liên quan: Cân nặng, chiều cao, màu mắt….

Tất cả các thông tin trên, quý khách vui lòng gửi đến hòm thư của chúng tôi thông qua địa chỉ:  info.khoinguyen@gmail.com.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ: Phòng D2 – Tầng 15 – Tòa Nhà 335 Cầu Giấy .

Mọi chi tiết về đổi giấy phép lái xe quốc tế, quý khách vui lòng gọi điện tới số:  0902 201 833 . Rất vui được phục vụ khách hàng.