Đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái xe quốc tế

Bạn đang làm việc, học tập tại nước ngoài và muốn chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam? Hay đơn thuần là bạn muốn đi du lịch xuyên các quốc gia trên chính chiếc ôtô của mình.

doi-bang-lai-xe-quoc-te-can-gi

Nhằm tạo điều kiện cho người điều khiển ôtô có thể tự mình điều khiển chiếc xe thân yêu của mình khi đi ra nước ngoài trong thời gian từ 3 đến 6 tháng, Khởi Nguyên cung cấp đến bạn dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế International Driver’s License. Với tấm bằng này bạn có thể tham gia giao thông tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Dựa trên các quy định của các hiệp hội quốc tế về an toàn giao thông đường bộ thì giấy phép lái xe quốc tế là 1 bộ văn kiện được cấp bởi Hiệp hội ôtô quốc tế cho phép người điều khiển ôtô có thể tham gia và lưu hành trên các quốc gia khác nhau.

Những lý do thuyết phục bạn nên đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam

  • Đôi khi bạn đang lưu thông ở nước ngoài bất ngờ bị CSGT nước đó chặn lại điểm kiểm tra hành chính. Với bằng lái xe quốc tế trong tay, bạn sẽ thoải mái và yên tâm khi bị cảnh sát gọi vào.
  • Không phải trải qua bất kì một cuộc sát hạch lái xe nào mà vẫn có bằng lái xe quốc tế khi đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam. Mặt khác, bằng lái xe quốc tế sẽ được sử dụng hơn 190 quốc gia.
  • Một lợi ích mà bạn không thể không nói đến của bằng lái xe này chính là khả năng có thể thay thế sự có mặt của hộ chiếu hoặc thẻ căn cước.
  • Bạn sẽ dễ dàng thuê xe ôtô, khách sạn, mở thẻ ATM,… khi có trong tay bằng lái xe quốc tế.

Với những lí do trên bạn sẽ không thể bỏ qua tấm bằng đa năng này. Hãy chuẩn bị đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái quốc tế nhé.

Điều kiện và thủ tục chuyển đổi:

Tất cả người Việt Nam đều có thể đổi bằng lái. Vì thế bạn nên chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Bản sao bằng lái Việt Nam ( vẫn còn hiệu lực sử dụng).
  • Chữ ký của người làm bằng.
  • File ảnh 4×6 hoặc 3×4.

Công ty Khởi Nguyên với dịch vụ và thủ tục chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí sẽ chắc chắn sẽ không phụ lòng mong đợi của bạn. Hãy đến với Khởi Nguyên để được cấp giấy phép lái xe nhanh nhất bạn nhé.