#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

Bằng lái xe quốc tế là gì?

Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) cho phép một cá nhân lái xe cơ giới tư nhân tại một quốc gia khác khi đi kèm với giấy phép lái xe hợp lệ từ đất nước của họ. Trên thực tế đây là một bản dịch đa ngôn ngữ của giấy phép lái xe hiện tại.

Bằng lái xe quốc tế là 1 bộ văn kiện chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội ô tô quốc tế cho phép người điều khiển xe ô tô lưu hành trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau. Trên tinh thần của các hội nghị quốc tế về An toàn giao thông đường bộ được tổ chức vào các năm 1923, 1943, 1949 và 1968, Bằng lái xe quốc tế là bản dịch hợp pháp chuyển đổi từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên bằng lái xe quốc tế chỉ có giá trị khi được sử dụng kết hợp cùng với bằng lái xe nội địa.

 

Có bằng lái xe quốc tế trong tay, bạn sẽ:

 

1.Có thể lái xe thoải mái qua các quốc gia khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại nào do bất đồng ngôn ngữ gây ra. Có được Bằng lái xe quốc tế, chúng ta sẽ không phải lo sợ khi bị Cảnh sát giao thông nước ngoài bất ngờ chặn lại vì một lý nào đó.

 

2.Để có được Bằng lái xe quốc tế, chúng không phải trải qua bất kì một cuộc thi sát hạch nào, bởi vì Bằng lái xe quốc tế thực tế là một Bản dịch hợp pháp chuyển đổi từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế và có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới.

 

3.Bằng lái xe quốc tế còn được chấp nhận như là một Thẻ căn cước thay thế cho Hộ chiếu. Chỉ cần sở hữu Bằng lái xe quốc tế, chủ thẻ dễ dàng thuê khách sạn hoặc làm những thủ tục khác yêu cầu có sự xác nhận của Hộ chiếu, đây là một tính năng rất đặc biệt mà không bất kì một loại thẻ nào làm được ngoại trừ Bằng lái xe quốc tế.

 

4.Nếu không có Bằng lái xe quốc tế, bạn có thể không có cơ hội thuê xe tự lái ở nước ngoài bởi hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới chỉ chấp nhận cho thuê xe nếu chúng ta có Bằng lái xe quốc tế.

 

 Bằng Lái Xe Quốc Tế

 

 

Công ty Du Lịch Và Dịch vu Khởi Nguyên tạo mọi điều kiện cho các bạn sắp đi du lịch, công tác , định cư nước ngoài chưa có bằng lái xe bản sứ nơi bạn sắp tới, chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và khoảng cách bằng cách chuyển đổi cho bạn một Bằng Lái Xe Quốc Tế International Driver's License Sử dụng tại hơn 190 Quốc gia & vùng lãnh thổ trên thê giới.

Thời hạn sử dụng chuyển đổi bằng lái Việt Nam sang Quốc Tế

Thời hạn sử dụng 03 năm

Thời hạn sử dụng 05 năm

Thời hạn sử dụng 10 năm

 

Điều kiện cần thiết để chuyển đổi:

Passport mặt chính & bằng lái 2 mặt

File hình Chứng Minh 3 x 4

Chữ ký của người làm bằng

Các số đo: Chiều cao,cân nặng,màu mắt, Màu tóc

 

Lưu ý: Bằng lái quốc tế là một bản dịch chính thức của bằng lái xe quốc gia trong nước của Bạn không được phép trình bày IDL là tài liệu chính bởi vì nó chỉ là một bản dịch bằng lái xe ban đầu của bạn. Driver này của quốc tế Giấy phép, tuy nhiên, chỉ có hiệu lực với giấy phép ban đầu mà cần phải có bằng lái hợp lệ và không hết hạn hoặc bị đình chỉ.

Thời gian hoàn chỉnh hồ sơ đến ngày nhận bằng từ 7 đến 15 ngày làm việc

Vui Lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế 

CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN

  Mobile: 0975 940 515 - 090 220 1833

Số 22B Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN

Email: info.khoinguyen@gmail.com

Yahoo:   Quanlytructuyen    Skype: Nguyen_tq

Website: www.khoinguyentravel.com ,www.visakhoinguyen.com