Đổi bằng lái xe quốc tế

Có không ít những người Việt đang có dự định ra nước ngoài, có những người thích tự mình có thể lái xe đi du lịch hoặc có thể công tác ở nước ngoài. Họ đang gặp vấn đề trở ngại đó là không có bằng lái xe quốc tế.

Bạn có biết việc sở hữu một chiếc bằng lái xe quốc tế thật đơn giản và không hề phức tạp, bạn chỉ vấn đến với visakhoinguyen.com là bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc bằng lái xe quốc tế thật nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối ưu nhất.

doi-bang-lai-xe-quoc-te

Vì sao cần bằng lái xe quốc tế?

Nếu bạn có ý định du học, du lịch hoặc công tác ngắn ngày ở nước ngoài, bên cạnh việc sử dụng các phương tiện công cộng hoặc taxi, bạn hoàn toàn có thể thuê xe ôtô tự lái. Đi lại bằng ôtô rất linh hoạt, phổ biến và cũng rất hứng thú khi đi picnic cuối tuần. Để làm được điều này, bạn cần bằng lái xe quốc tế.

Muốn lái xe ôtô tại nước ngoài trong các chuyến công tác hay du lịch bạn phải có bằng lái xe quốc tế

Bạn sẽ phải gặp rất nhiều rắc rối với cảnh sát nếu không có bằng lái xe quốc tế, và đó chính là lý do tại sao bạn cần một chiếc bằng lái xe quốc tế.

Ngoài ra bằng lái xe quốc tế còn được chấp nhận như một thẻ căn cước thay cho hộ chiếu. Bạn có thể dễ dàng thuê khách sạn, làm thủ tục bằng tấm thẻ đa năng này.

Quan trọng hơn cả, đó chính là bạn chỉ có thể thuê xe tự lái ở nước ngoài khi có bằng lái xe quốc tế. Nhiều người Việt khi đi du lịch ở các nước châu Á về đã chia sẻ, nếu không có bằng lái xe quốc tế, thậm chí khi có nhu cầu, bạn còn không thể thuê nổi một chiếc xe máy nếu bạn không có bằng lái xe quốc gia.

Điều kiện để có thể đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái xe quốc tế

  • Bằng lái xe Việt Nam còn hạn sử dụng
  • Có hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân còn hiệu lực;
  • File hình Chứng Minh 3 x 4;
  • Chữ ký của người làm bằng;
  • Có các số đo: Chiều cao, cân nặng, màu mắt.

Xem thêm: Đổi bằng lái xe quốc tế uy tín

* Thủ tục hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam ra quốc tế:

  • Bằng lái xe Việt Nam gốc còn hạn;
  • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu photo;
  • 4 ảnh 3 x 4.

Nếu bạn còn gặp khó khăn trong vấn đề chuyển đổi bằng lái xe quốc tế thì bạn hãy đến tìm đến địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội

VP HCM: Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 – HCM

Hotline: 0975 940 515 – 0246 2939 569

Email: info.khoinguyen@gmail.com