Đổi bằng lái xe quốc tế uy tín

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho những ai đang chuẩn bị đi du lịch, công tác ngắn hạn và được phép lái xe trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng, hay dự định sẽ định cư tại nước ngoài, công ty TNHH Khởi Nguyên.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ chuyển đổi Bằng Lái Xe Việt Nam Sang bằng lái Quốc Tế International Driver’s License để thuận tiện cho việc sử dụng của ban tại 196 Quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới.

ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ UY TÍN, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Bạn đang cần Đổi bằng lái xe quốc tế? Bạn cần tìm một dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế có uy tín, chi phí hợp lý. Hãy đến với Khởi Nguyên.Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đổi bằng lái quốc tế hợp pháp nhất.

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế của Khởi Nguyên đổi bằng lái xe quốc tế nhanh chóng, đảm bảo bằng có nguồn gốc rõ ràng được công nhận tại 196 nước có trong danh sách ký hiệp định. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin trên hệ thống.

Bằng lái xe quốc tế là gì?

Trên tinh thần của các hội nghị quốc tế về An toàn giao thông đường bộ được tổ chức vào các năm 1923, 1943, 1949 và 1968, Bằng Lái Xe Quốc Tế được hiểu là 1 bộ văn kiện chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc Tế cho phép người điều khiển xe ô tô lưu hành trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau.

THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ:

  1. Bản Chụp bằng lái Việt Nam 2 mặt
  2. File hình 4×6 phông trắng
  3. Bản Chụp Chữ ký của người làm bằng

bang-lai-xe-quoc-te-iaa-cap

Bằng Lái Uy Tín, Được phép sử dụng Lái Xe gần 200 Nước,An Toàn và Chuyên Nghiệp

  • Thời gian sử dụng bằng lái quốc tế tối đa 10 Năm

Tại sao phải chuyển đổi bằng lái xe quốc tế?

Bốn lý do chúng ta phải có bằng lái xe quốc tế:

1. Có thể lái xe thoải mái qua các quốc gia khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại nào do bất đồng ngôn ngữ gây ra. Có được bằng lái xe quốc tế, chúng ta sẽ không phải lo sợ khi bị Cảnh sát giao thông nước ngoài bất ngờ chặn lại vì một lý nào đó.

2. Để có được bằng lái xe quốc tế, chúng ta không phải trải qua bất kì một cuộc thi sát hạch nào, bởi vì bằng lái xe quốc tế thực chất là một bản dịch hợp pháp chuyển đổi từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế và có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới.

3. Bằng lái xe quốc tế còn được chấp nhận như là một Thẻ căn cước thay thế cho Hộ chiếu. Chỉ cần sở hữu bằng lái xe quốc tế, chủ thẻ dễ dàng thuê khách sạn, mở thẻ ATM hoặc làm những thủ tục khác yêu cầu có sự xác nhận của Hộ chiếu, đây là một tính năng rất đặc biệt mà không bất kì một loại thẻ nào làm được ngoại trừ bằng lái xe quốc tế.

4. Nếu không có bằng lái xe quốc tế, bạn có thể không có cơ hội thuê xe tự lái ở nước ngoài bởi hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới chỉ chấp nhận cho thuê xe nếu chúng ta có bằng lái xe quốc tế.

Điều kiện cần để làm bằng lái xe quốc tế
Để làm bằng lái xe quốc tế bạn cần những điều kiện sau: Trên 18 tuổi, đã thi và được cấp bằng lái tại một quốc gia bất kỳ.

Sử dụng bằng lái xe quốc tế
Bằng lái xe quốc tế gồm bằng lái và sổ thông hành(06 thứ tiếng), khi tham gia giao thông người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới cần mang theo cả bằng lái (IDL) và sổ thông hành cùng các giấy tờ khác có liên quan(bảo hiểm, giấy tờ xe…), cần lưu ý đến loại bằng (A, B, C, D, E) và thời gian hết hiệu lực

Thời gian cấp bằng lái quốc tế
Sau khi nhận hồ sơ, chúng tôi chuyển về NewYork – USA và đợi chuyển ngược lại theo đường chuyển phát nhanh vì thế thời gian tối thiểu nhận bằng kể từ khi nộp hồ sơ là 7 ngày và tối đa là 10 ngày làm việc

Ai nên sử dụng bằng lái xe quốc tế
Nếu bạn thường xuyên sử dụng phương tiện giao thông cơ giới tại nhiều quốc gia khác nhau thì bạn nên sử dụng bằng lái xe quốc tế hoặc nếu bằng lái xe của bạn thời hạn theo khẩu (một năm phải đổi) bạn cũng nên sử dụng bằng lái này vì thời hạn kéo dài 10-20 năm.

bang-lai-xe-nguoi-nuoc-ngoai-viet-nam

Lợi ích khi đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái quốc tế tại Khởi Nguyên

Khởi Nguyên là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi bằng lái xe quốc tế vì thế chúng tôi  đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang nước ngoài cho khách hàng. Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí tự tìm hiểu thông tin và quan trọng nhất là bạn sẽ có được bộ hồ sơ chuẩn theo đúng yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Dịch vụ của chúng tôi có nhiều tiện ích cho khách hàng như:

  • Thủ tục đơn giản, Nhanh, Đảm bảo an toàn.
  • Thời gian chuyển đổi bằng lái xe quốc tế nhanh chóng.
  • Độ Chính xác chuyên nghiệp cao.
  • Phí chuyển đổi rẻ nhất.

Hãy đến với Khởi Nguyên để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết về đổi bằng vui lòng liên hệ: 
Ms Nguyên:  0902 201 833 – 0987 024 666