Đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam Giá rẻ bất ngờ

Bạn đang muốn có 1 tấm bằng lái xe quốc tế nhưng chưa tìm được địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam. Hãy đến với công ty Khởi Nguyên của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

dich-vu-doi-bang-lai-xe-quoc-te-o-ha-noi

Bằng lái xe quốc tế và những điều bạn cần biết

Khi bạn xin chuyển đổi bằng lái xe quốc tế bạn sẽ được sử dụng tấm bằng này tại 192 quốc gia ( nếu do hiệp hội vận tải Hoa Kỳ cấp) hoặc có giá trị sử dụng 3 năm ( nếu do sở giao thông vận tải cấp).

>>>Mời bạn đọc thêm danh sách 192 nước bằng lái xe quốc tế có hiệu lực.

Theo như công ước Viên được kí kết vào năm 1986, thì bằng lái quốc tế do Việt Nam chuyển đổi chỉ có thể sử dụng tại 85 nước thành viên mà thôi. Và hầu hết các quốc gia tham gia công ước này là thuộc khối liên minh châu Âu Eu và một vài nước thuộc khu vực Đông Nam Á và các nước thuộc Mỹ La tinh mà thôi.

Nhiều quốc gia nổi tiếng như Hoa kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản cũng vắng mặt trong hiệp ước này. Mặt khác, tấm bằng của Việt Nam cấp chỉ có thời hạn sử dụng 3 năm mà thôi. Nếu trong trường hợp bạn vẫn muốn sử dụng bằng lái xe quốc tế này, bạn phải quay trở lại Việt Nam và xin cấp đổi lại.

Chính những mặt hạn chế này mà hầu hết những người dân Việt Nam có thời gian cư trú ở nước ngoài lâu hơn thường chọn đổi giấy phép lái xe quốc tế do Mỹ cấp hơn.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam và có liên kết với Hiệp hội ô tô quốc tế (IAA). Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo về thời giam làm bằng cũng như các thủ tục đơn giản nhanh gọn trong việc xin cấp đổi với chi phí giá rẻ bất ngờ.

doi-bang-lai-xe-quoc-te

Tư vấn các thủ thụ xin cấp đổi bằng lái xe tại Khởi Nguyên.

  • Bản sao giấy phép lái xe của Việt Nam(nếu là người Việ Nam) và giấy phép lái xe nước ngoài (nếu là người nước ngoài).
  • Có giấy tạm trú tại Việt Nam.
  • File hình 3×4.
  • Chữ kỹ của người xin cấp đổi bằng.
  • Các thông số khác như: Màu mắt, chiều cao và cân nặng.

Và công việc còn lại, bạn hãy để chúng tôi lo liệu giúp bạn. Mọi chi tiết liên quan đến việc đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam, quý khách vui lòng xin liên hệ qua số điện thoại: 046.29 39 569  hoặc  0902 201 833.