Đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam có khó không

Hiện nay dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam đang được nhiều người quan tâm bởi người Việt Nam hiện nay có xu hướng xuất cảnh ngày càng nhiều. Nếu sở hữu một tấm bằng lái xe quốc tế trong tay thì người Việt Nam hoàn toàn có thể tự lái xe trên đất nước khác.

doi-bang-lai-xe-quoc-te-tai-viet-nam-co-kho-khong

Đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam có khó không?

Đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam không hề khó khi mà hiện nay người dân hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và hoàn thành những thủ tục chuyển đổi bằng lái xe nhanh chóng. Đổi bằng lái xe quốc tế thực chất chỉ là chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau cho phép người sở hữu có thể điều khiển các phương tiện lái xe trên nhiều quốc gia khác nhau.

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế

Chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam người Việt Nam chỉ cần chú ý đến những hồ sơ cũng như những điều kiện dưới đây:

  1. Có bằng lái xe quốc gia còn thời hạn sử dụng ít nhất là 1 năm.
  2. Có hồ sơ lưu trữ trong cơ quan có thẩm quyền.
  3. Có hộ chiếu.
  4. Có chứng minh nhân dân.
  5. Có tài khoản ngân hàng để thanh toán lệ phí chuyển đổi bằng lái xe quốc tế.

doi-bang-lai-xe-quoc-te-tai-viet-nam-co-kho-khong

Khi đã có những thủ tục trên thì bạn có thể tự mình liên hệ với Tổng cục giao thông đường bộ của Việt Nam để thực hiện những thủ tục chuyển đổi bằng lái xe quốc tế. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian với những thủ tục rườm rà thì bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam để có thể chuyển đổi dễ dàng hơn.

Với dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam của Khởi Nguyên thì công việc của bạn chỉ là thực hiện đầy đủ hồ sơ và chờ đợi trong vài ngày để nhận kết quả.

Với uy tín được xây dựng từ nhiều năm nay, Khởi Nguyên cam kết với bạn thời gian có bằng là nhanh chóng nhất và đúng hạn nhất, chỉ trong khoảng 5 – 7 ngày là bạn đã có kết quả trả về theo địa chỉ mà bạn đã đăng ký.