Đổi bằng lái xe quốc tế do Mỹ cấp

Đổi bằng lái xe quốc tế do mỹ cấp tại công ty Khởi Nguyên với thủ tục nhanh chóng sẽ giúp bạn có được tấm bằng lái xe quốc tế trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

doi-bang-lai-xe-quoc-te-do-my-cap

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế do Mỹ cấp

Năm 1968, hiệp hội về luật an toàn giao thông được họp tại Áo đã thông qua và đưa đến quyết định cho phép sử dụng bằng lái xe quốc tế. Với quyết định này đã tạo điều kiện rất nhiều cho những ai đang muốn tham gia giao thông xuyên quốc gia. Nhất là du học sinh, người kinh doanh hay những ai yêu thích khám phá nhưng miền đất mới,…

Khi đó, bằng lái xe quốc tế là bản dịch hợp pháp của bằng lái xe nội địa được chuyển đổi sang.

Điều kiện để đổi bằng lái xe quốc tế là gì?

Điều kiện chuyển đổi hết sức đơn giản. Người dân có nhu cầu chuyển đổi bằng lái xe quốc tế chỉ cần thỏa mãn điều kiện cần và đủ như sau:

Công dân đã đủ 18 tuổi và đã từng tham gia thi sát hạch một cuộc thi bằng lái xe ô tô do chính nước của công dân đó tổ chức. Như vậy, khi chuyển đổi bằng lái xe nội địa sang quốc tế, người dân sẽ không phải thi sát hạch bằng lái xe mà vẫn có được tấm bằng lái xe giá trị này.

doi-bang-lai-xe-quoc-te-do-my-cap

Ngôn ngữ hiển thị trên bằng lái xe quốc tế gồm 5 nước cơ bản, trong đó có nước cho phép chuyển đổi. Giá trị sử dụng của bằng lái xe quốc tế mỹ lên tới 20 năm, người dân có thể lựa chọn thời hạn sử dụng 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm hay 20 năm tùy vào mục đích sử dụng của mình. Phạm vi hoạt động cho phép của bằng lái xe này là tại 192 quốc gai và vùng lãnh thổ.

>>>Mời bạn tham khảo thêm: Danh sách các quốc gia chấp thuận bằng lái xe quốc tế.

Tại Việt Nam, dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại công ty Khởi Nguyên luôn là nơi mà bạn nên tìm đến mỗi khi muốn sở hữu cho mình một tấm bằng có giá trị này. Với thủ tục nhanh gọn, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được tấm bằng lái xe quốc tế trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

Chỉ sau 7 ngày là bạn đã có tấm bằng lái xe trong tay. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.