Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh nhất toàn quốc

thu-tuc-lam-viuoosctrung-quoc-nhanh-nhat

Bạn đang có nhu cầu làm visa Trung Quốc nhưng lo lắng về thủ tục và chi phí? Hãy đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc của Khởi Nguyên, cam kết thủ tục nhanh gọn và chi phí hợp lý nhất thị trường.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá dịch vụ visa Trung Quốc

Trung Quốc đang dần khẳng định vị thế của mình trên thế giới. Vì vậy mà nhu cầu hợp tác kinh tế với Trung Quốc, buôn bán, học tập tại quốc gia này của người Việt Nam cũng tăng lên đáng kể. Bước chân sang một nước khác, thứ thiết yếu bạn cần có là visa, nhưng đôi khi người dân cũng còn băn khoăn vì thủ tục làm visa không hề đơn giản.

Đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa đi Trung Quốc mọi lúc, mọi nơi. Với hàng ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp, Khởi Nguyên sẽ hỗ trợ cho quý khách và gia đình có được chiếc vé thông hành sang Trung Quốc nhanh nhất.

Phân loại dịch vụ làm visa Trung Quốc

Hiện nay tại Khởi Nguyên, nhằm đạt hiệu quả phục vụ cao nhất, chúng tôi phân loại các loại visa đi quốc tế nói chung và đi Trung Quốc nói riêng thành các loại: Visa xuất khẩu, visa công tác, visa định cư, visa du lịch…

Thủ tục làm Visa đi Trung Quốc

thu-tuc-lam-visa-trung-quoc-nhanh-nhat

Giấy tờ cần thiết

Để làm được một tấm thẻ visa Trung Quốc, quý khách cần có các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 ảnh thẻ, kích thước 4×6 cm, nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 giấy chứng minh nhân dân photo
  • Sổ họ chiếu, hạn ít nhất 6 tháng tính đến thời điểm khởi hành
  • Đối với khách nhỏ hơn 18 tuổi cần mang theo bản sao giấy khai sinh, và bắt buộc phải đi cùng người trên 18 tuổi.

Ngoài ra, đối với những trường hợp đặc biệt cần những giấy tờ và lưu ý riêng để làm visa, Khởi Nguyên sẽ tư vấn cụ thể khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại

Thủ tục làm visa gồm các bước cơ bản sau:

Tư vấn làm visa: Nhận viên tư vấn cho khách hàng về các quy định của pháp luật về làm visa, thỏa thuận về giá cả, và tư vấn cho khách chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết cùng các vấn đề phát sinh khác theo yêu cầu.

Kiểm tra giấy tờ: Sau khi nhận được hồ sơ, các luật sư của Khởi Nguyên sẽ kiểm tra tính hợp lý, hợp pháp của giấy tờ. Đảm bảo tư vấn, sửa đổi kịp thời cho khách hàng khi xảy ra trục trặc.

– Thực hiện các thủ tục xin visa, làm mọi thủ tục từ nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc lên Đại sứ quán, đến nhận visa và theo dõi trong suốt quá trình làm visa, gia hạn visa. Thông báo kết quả cho khách hàng qua từng khâu của công việc.

Để có được một tấm thẻ visa di chuyển hợp pháp sang Trung Quốc không quá khó khăn như bạn nghĩ. Hãy đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc và quốc tế của Khởi Nguyên để được phục vụ chu đáo nhất nhé.