Dịch vụ làm Visa Trung Quốc giá rẻ trên toàn quốc

Visa Trung Quốc – là một loại giấy tờ hợp pháp được Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Việt Nam chứng thực. Visa cho phép người nước ngoài nhập cảnh hợp pháp vào đất nước này để làm việc, du lịch, thăm thân…..

Có rất nhiều loại Visa Trung Quốc khác nhau, như: Visa 3 tháng 1 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần … dành cho người có quốc tịch Việt Nam muốn sang thăm Trung Quốc. Hay Visa 1 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần dành cho người có quốc tịch nước ngoài muốn sang thăm Trung Quốc.

>>>>Đừng bỏ qua: Các thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần cập nhật mới nhất.

xin-visa-di-trung-quoc-cho-nguoi-nuoc-ngoai-o-viet-nam

Xin visa Trung Quốc có khó không?

Trung Quốc là một trong số các quốc gia có chính sách visa khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dể dàng sở Visa trên tay mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Minh chứng cho điều này, bạn có thể thấy rằng ở hầu hết các quốc gia, khi xin visa điều yêu cầu chứng minh tài chính, thu nhập nhưng đối với Trung Quốc thì không. Chính vì lý do đó, mà nhiều người tin rằng việc xin visa Trung Quốc không quá khó khăn.

Thế nhưng, đối với nhiều người khi lần đầu tiên đến Trung Quốc du lịch hay làm việc, công tác…. thì việc làm visa luôn là một thách thức, khó khăn đối với họ. Không chỉ gây mất nhiều thời gian để chuẩn bị thủ tục mà nhiều người còn không bết nên chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ gì?

Hiểu được những khó khăn đó, Khởi Nguyên nhanh chóng cung cấp tới quý khách dịch vụ làm visa Trung Quốc với tỉ lệ đạt visa 100%. Cùng với đó là thời gian nhận visa nhanh chóng chỉ từ 4 ngày làm việc với chi phí tốt nhất hiện nay.

Tham khảo ngay: Bảng giá dịch vụ xin visa Trung Quốc của Khởi Nguyên ngay bạn nhé.!

Công ty KHỞI NGUYÊN xin gửi đến quý khách hàng GIÁ VISA TRUNG QUỐC mới nhất năm 2019:

                      Loại visa Trung Quốc      Giá dịch vụ
Visa du lịch 15 ngày sổ đi rồi (H chiếu đi ri) 110$
Visa du lịch 15 ngày sổ trắng (Hộ chiếu chưa đi nước ngoài lần nào) 130$
Visa thương mại Trung Quốc  30 ngày 1 lần 190$
Visa thương mại Trung Quốc  30 ngày 2 lần 210$
Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần 350$

Lưu ý: Giá trên có thể có sự thay đổi căn cứ vào các chính sách có liên quan của Đại sứ quán Trung.

Thủ tục cần thiết khi xin visa Trung Quốc cập nhật mới nhất

Xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Hồ sơ làm Visa Trung Quốc du lịch bao gồm:

  • 01 ảnh 4*6 nền trắng

  • Chứng minh thư bản photo

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành

  • Số điện thoại liên hệ cá nhân ( Trong trường hợp phát sinh vấn đề hoặc nhận kết quả Visa)

Hồ sơ làm Visa Trung Quốc công tác bao gồm:

  • 01 ảnh 4*6 nền trắng

  • Chứng minh thư bản photo

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành

  • Số điện thoại liên hệ cá nhân ( Trong trường hợp phát sinh vấn đề hoặc nhận kết quả Visa)

  • Thư mời của đơn vị được cử tới công tác và thư cử đi công tác của đơn vị làm việc hiện tại (cả hai thư đều phải có dấu đỏ và chữ ký của người đại diện mỗi đơn vị)

Xin visa Trung Quốc 6 tháng 1 lần:

  • 2 ảnh 46 nền trắng
  • Chứng minh thư photo.
  • Hộ chiếu gốc.
  • Quyết đinh cử đi công tác /DKKD bản sao công chứng nếu là chủ DN
  • Hợp đồng lao động
  • DKKD bản sao công chứng.

Bảng giá dịch vụ xin visa Trung Quốc

Lý do lựa chọn Khởi Nguyên

  • Tư vấn làm hồ sơ làm visa Trung Quốc miễn phí.
  • Thủ tục vô cùng đơn giản.
  • Làm trọn gói tờ khai visa Trung Quốc cho khách hàng.
  • Không phải lên Đại Sứ Quán để làm thủ tục visa.
  • Lấy visa nhanh chóng chỉ sau 5 ngày làm việc.
  • Giao nhận, ship hồ sơ tận nhà.
  • Dịch vụ làm nhanh, khẩn, 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày ra Visa.
  • Tư vấn khách hàng 24/7.

Ly-do-visa-Trung-Quoc-bi-bien-đong-tang-gia-cao-gap-đoi-2

Yêu cầu về hồ sơ làm visa đi Trung Quốc:

  1. Hộ chiếu: còn thời hạn 6 tháng trở lên, bản chính hộ chiếu còn trang trống và 1 bản photo trang thông tin có ảnh.
  2. 2 ảnh thẻ (33cm x 48cm) được chụp trong vòng 06 tháng trở lại.
  3. Nếu là công dân Việt Nam: bản photo CMND, Sổ hổ khấu (nếu xin visa lần đầu), Bản photo giấy khai sinh (nếu có trẻ em đi cùng).
  4. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Đơn xin nghỉ phép (nếu xin visa lần đầu).
  5. Nếu không phải công dân Việt Nam: bản chính và bản photo giấy tờ chứng minh lưu trú hoặc cư trú hợp pháp kèm bản chính và bản photo giấy tờ hợp pháp về lưu trú, cư trú, công tác, học tập còn thời hạn tại nước sở tại hoặc visa còn giá trị.
  • Tùy từng trường hợp DSQ có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết khác.
  • Tất cả các giấy tờ đã nộp sẽ không được trả lại trừ Hộ chiếu.
  • Một hồ sơ không hoàn chỉnh có thể bị dẫn đến quyết định từ chối cấp visa.
  • Chi phí trên không áp dụng với trường hợp làm visa khẩn. Chi phí này sẽ tùy theo từng trường hợp hồ sơ cũng như mục đích, và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết.

Ly-do-visa-Trung-Quoc-bi-bien-đong-tang-gia-cao-gap-đoi

Vì sao nên làm visa Trung Quốc giá rẻ tại Khởi Nguyên

Khởi Nguyên hiện là đơn vị được chỉ định nộp hồ sơ làm visa trực tiếp tại đại sứ quán Trung Quốc. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký dịch vụ làm visa tại Khởi Nguyên.

Ngoài ra, với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết:

  • Cam kết chất lượng, đảm bảo tỉ lệ xin visa thành công tới 99%.
  • Giá cả dịch vụ luôn mang tính cạnh tranh trên thị trường.
  • Thủ tục đơn giản, dễ hiểu, nhanh gọn. Visa trả đúng hạn, kịp thời và trao tận tay tới Quý Khách hàng.
  • Hỗ trợ 24/7.
  • Khách hàng ở xa có thể gửi hồ sơ và giấy tờ đăng ký theo “ Địa chỉ làm Dịch vụ Visa Trung Quốc giá rẻ “ mà chúng tôi đã cung cấp phía trên.

visa-trung-quoc-gia-re

Sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi !

Hãy liên hệ ngay với Khởi Nguyên, bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ làm Visa Trung Quốc giá rẻ với thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Hotline: 0975 940 515 – 0902 201 833

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0246 2939 569 – Email: info.khoinguyen@gmail.com