Dịch vụ làm visa thăm thân tại Ấn Độ

Bạn có người thân tại Ấn Độ ? Bạn muốn qua thăm anh trai hoăc em gái? Nhưng chưa hiểu rõ về các thủ tục xin visa tại đất nước đặc sắc này.

Một dịch vụ làm visa Ấn Độ uy tín là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn hoàn thành chuyến thăm người thân mà không gặp rắc rối nào cả.

visa-an-do

Qua thăm thân tại Ấn Độ, dịch vụ làm visa yêu cầu hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam
  • Nếu đài thọ chi phí chuyến đi thì phải cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

dich-vu-xin-visa-an-do-tham-nguoi-than

Ngoài ra, còn có:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ
  • 04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động,
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi.

Để có chuyến đi mãn nguyện, như ý, không phải lo lắng về bất cứ điều gì, dịch vụ làm visa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện và tư vấn rõ cho bạn mọi thắc mắc cũng như những vấn đề cần biết khi sang thăm người thân tại Ấn Độ