Dịch vụ làm visa Nam Phi

Nam Phi là quốc gia phát triển nhất của châu Phi và có ảnh hưởng lớn trên bình diện chính trị toàn cầu. Đất nước này không chỉ có nền kinh tế mạnh mà còn là sự giao thoa giữa châu Phi hoang dã và châu Âu văn minh. Mũi Hảo Vọng là một kì quan mà nhiều du khách muốn đến đây ít nhất một lần trong đời.

Theo quy định, tất cả các công dân Việt Nam muốn đến Nam Phi đều phải xin visa nhập cảnh tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán. Khác với nhiều quốc gia châu Phi khác, việc xin visa nhập cảnh Nam Phi khó hơn, đòi hỏi phải có chứng minh tài chính và một số giấy tờ khác.

Thủ tục xin visa Du Lịch Nam Phi

  1. Tờ khai
  2. Hộ chiếu gốc
  • Còn hiệu lực ít nhất 30 ngàysau ngày dự định rời Nam Phi
  1. Ảnh cỡ 3x4cm, phông trắng và chụp không quá ba tháng trước khi nộp hồ sơ
  2. Xác nhận đặt vé máy bay hai chiều
  3. Đặt phòng khách sạn
  4. Giấy xác nhận số dư tài khoản, bản sao sổ tiết kiệm Tối thiểu  (50,000,000 VNĐ)
  5. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc giấy ly thân
  6. Quyết định của cơ quan chủ quản cho phép người xin thị thực nghỉ phép.

Trường hợp người xin thị thực đang có việc làm:

  • Hợp đồng lao động có dấu mộc đỏ hoặc mộc treo (dịch thuật nếu không có song ngữ)
  • Giấy Quyết Định bổ nhiệm(trường hợp đương đơn giữ vị trí từ cấp trưởng phòng trở lên), hoặc Giấy chứng nhận doanh nghiệp, Giấy phép đăng ký Kinh Doanh hoặc đơn Giải Trình (trong đó cần nêu rõ thời gian + mục đích xuất cảnh), Giấy chứng nhận đầu tư.

Trường hợp người đi là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (có hiển thị chính xác tên đày đủ của người nộp hồ sơ là người đại diện của doanh nghiệp)
  • Giấy nộp tiền vào ngân sách Nhà nước trong 3 tháng gần nhất

Trường hợp không có nghề nghiệp hiện tại, có thể thay thế bằng:

  1. Thư mời du lịch
  2. Chứng minh diện mạo của người ký tên trong thư mời
  3. Kế hoạch du lịch
  4. Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua khu vực có bệnh này ở Châu Phi và Nam Mỹ

Khu vực có bệnh sốt vàng da (Yellow Fever Belt)

  • AFRICA:Angola, Burundi, Benin, Burkina Faso, Cameroon, Central African Republic, Chad, Congo, Equatorial Guinea, Ethiopia, Gambia, Gabon, Guinea, Guinea-Bissau, Ghana, Ivory Coast, Kenya, Liberia, Mali, Niger, Nigeria, Sao Tome & Principle, Senegal, Sierra Leone, Somalia, Sudan, Rwanda, Tanzania, Togo, Uganda, Zaire.
  • SOUTH AMERICA:Bolivia, Brazil, Colombia, Ecuador, French Guyana, Guyana, Panama, Peru, Surinam, Venezuela.

Lưu ý: KHÔNG CẦN TIÊM NGỪA NẾU KHÔNG ĐI QUA CÁC ĐỊA ĐIỂM NÊU TRÊN 

  1. Bảo hiểm du lịch

Tuy việc mua bảo hiểm là không bắt buộc nhưng Lãnh Sự Quán chúng tôi khuyên bạn nên có sự bảo đảm về mặt con người cho một chuyến đi an lành.

Lưu ý:
Thời gian làm việc từ: Thứ Hai – thứ Sáu, từ 9 giờ đến 16 giờ. Phí xử lý hồ sơ không được hoàn trả cả trong trường hợp đơn xin bị từ chối . Thời gian xử lý hồ sơ: 5 ngày làm việc. Người nước ngoài cần xuất trình giấy phép lao động hoặc giấy phép cư trú ở Việt Nam. Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm thông tin nếu thấy cần thiết. Hồ sơ không đầy đủ có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc xử lý hoặc đơn xin sẽ bị từ chối.

Tùy từng trường hợp cụ thể, Đại Sứ Quán có thể yêu cầu phỏng vấn.

Để hỗ trợ về dịch vụ visa Nam Phi liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975 940 515 – 091 3638 222 – 0902 201 833

Email: info.khoinguyen@gmail.com

Website: visakhoinguyen.com  www.khoinguyentravel.com