Dịch vụ làm visa Maroc

Dịch vụ làm visa Maroc uy tín chuyên nghiệp

Maroc là ví dụ hoàn hảo cho sự hòa quyện hài hòa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây. Những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn thuộc địa, những ngôi nhà sơn trắng dưới nắng vàng xen kẽ giữa sa mạc Sahara mênh mông hay màu xanh ngát của biển Địa Trung Hải và Đại Tây Dương luôn để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách quốc tế đến Maroc bằng visa đi Maroc.

Để có những trải nghiệm tuyệt vời tại quốc gia Bắc Phi xinh đẹp này, hãy liên lạc với dịch vụ làm visa đi Maroc và nhận ngay tấm visa ưng ý, sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Thủ tục làm visa du lịch Maroc

Hồ sơ xin visa đi Maroc

Sở hữu một bộ hồ sơ xin visa đi Maroc hoàn chỉnh, đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu sẽ đảm bảo cơ hội đậu visa của bạn cao hơn. Một lưu ý nhỏ khi làm hồ sơ visa là bạn nên tuân thủ nguyên tắc trung thực. Bất cứ những thông tin sai lệch nào cũng có thể bị phát hiện, dẫn đến việc trượt visa, nghiêm trọng hơn sẽ bị cấm nhập cảnh vào Maroc vĩnh viễn.

Hồ sơ làm visa du lịch

  1. Đơn xin làm visa du lịch Maroc (2 bản, khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp);
  2. 2 ảnh 3x4cm, chụp trên nền trắng, chụp mới gần đây
  3. Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  4. Bản photo hộ chiếu;
  5. Bản sao công chứng CMND;
  6. Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;
  7. Chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm/tuyển dụng, Bảng lương 3 tháng gần nhất
  8. Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Maroc (do mình là nhân viên); Còn nếu là chủ doanh nghiệp thì chỉ cần Giấy phép đăng ký kinh doanh
  9. Chứng minh tài chính: Bản gốc Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất có xác nhận của Ngân hàng; Bản photo Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc có số dư tối thiểu 5.000 USD; Bản photo sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô hoặc các tài sản khác có giá trị (nếu các bạn có thì bổ sung)
  10. Giấy tờ chuyến đi: Booking khách sạn & Booking vé máy bay khứ hồi; Bảo hiểm du lịch

Hồ sơ làm visa công tác Maroc

  1. Đơn xin làm visa công tác Maroc (2 bản, khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp);
  2. 2 ảnh 3x4cm, chụp trên nền trắng, chụp mới gần đây
  3. Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  4. Bản photo hộ chiếu;
  5. Bản sao công chứng CMND;
  6. Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;
  7. Chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm/tuyển dụng;
  8. Đăng ký KD công ty VN, Quyết định cử đi công tác
  9. Thư mời bên đối tác Maroc + Lịch trình công tác
  10. Chứng minh tài chính: Bản gốc Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất có xác nhận của Ngân hàng; Bản photo Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc có số dư tối thiểu 5.000 USD; Bản photo sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô hoặc các tài sản khác có giá trị (nếu các bạn có thì bổ sung)
  11. Giấy tờ chuyến đi: Booking khách sạn & Booking vé máy bay khứ hồi; Bảo hiểm du lịch

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Maroc có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm Visa đi Maroc xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Maroc qua tổng đài: 0976940515 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA MAROC

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Maroc.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

VÌ SAO CHỌN VISA KHỞI NGUYÊN

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Maroc lên đến 99%.

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực visa cho người nước ngoài đến Việt Nam cũng như cung cấp các dịch vụ tour du lịch, VISA KHỞI NGUYÊN được thành lập để giải quyết nhu cầu xin visa đi nước ngoài cho người Việt Nam ngày càng gia tăng. VISA KHỞI NGUYÊN có đội ngũ nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm xử lý các tình huống oái oăm và cấp bách, đội ngũ chuyên viên làm việc trực tiếp với Đại sứ quán lấy số hẹn, hẹn khách hàng và cùng khách hàng nộp hồ sơ xin visa cũng như lấy kết quả visa. Mọi thủ tục và quy trình dịch vụ của VISA KHỞI NGUYÊN đều hướng đến sự thảnh thơi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Hãy để VISA KHỞI NGUYÊN giúp quý khách có một hành trình đến Maroc (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975 940 515 – 091 3638 222 – 0902 201 833

Email: info.khoinguyen@gmail.com

Website: visakhoinguyen.com  www.khoinguyentravel.com