Dịch vụ làm visa du lịch Brazil

Brazil là đất nước rộng lớn nhất khu vực Nam Mỹ la tinh.Sỡ hữu 1 nền văn hóa lễ hội đặc sắc, con người nơi đây dù giàu hay nghèo luôn nở trên mặt 1 nụ cười yêu đời khiến cho các du khách đến đây đều cảm thấy thư thái thoải mái tận hường kì nghỉ.

dieu-nhay-brazil

Brazil được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nhiều ưu thế để phát triển du lịch.Nếu bạn thích khám phá các khu rừng thiên nhiên hoang sơ thì phía Bắc Brazil với rừng rậm Amazon nổi tiếng sẽ thõa mãn mong muốn khám phá mạo hiểm của bạn.Với diện tích chiếm 40% lục địa Nam Mỹ có khoảng hơn 500 loài động vật có vú, 175 loài thằn lằn, hơn 300 loài bò sát, và 30 triệu loài côn trùng cùng với khoảng 1/3 loài chim của cả thế giới hiện đang bảo tồn tại khu rừng rậm Amazon.

Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến sinh hoạt hằng ngày của các loài sinh vật quý hiểm chỉ duy nhất có tại Amazon như loài trăn Amazon khổng lồ nổi tiếng.Ngoài ra,rừng rậm Amazon còn là nơi cư trú của các bộ tộc gia đỏ và đã sẽ là điểm thú hút khách du lịch.Khách du lịch sẽ được khám phá cuộc sống hoang dã,các phong tục tập quán cổ của các bộ tộc nơi đây.Ngoài ra,nếu bạn đang tìm một vùng biển ấm ám với bờ cát trắng mịn để tận hường làn nước biển tươi mát thì miền Đông Bắc Brazil sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Địa điểm nổi tiếng tại vùng Đông Bắc Brazil chính là thành phố Salvador.Ngoài các bờ biển trắng min,Savaldor còn nổi tiếng với nền ẩm thực,kiến trúc cũng như âm nhạc phong phú đa dạng.

Du-lich-dat-nuoc-brazil

Ngoài các danh lam thắng cảnh đặc sắc đó,Brazil còn có 1 nền văn hóa đặc sắc. Được xem là cái nôi của bóng đá thế giới,nơi sản sinh ra các tài năng bóng đá xuất chúng trên thế giới.

Vũ điệu Samba là một trong những di sản văn hóa thế giới phi vật thể được Unesco công nhận.Vũ điệu mang nét nóng bỏng sôi động đúng với con người nơi đây.

Có rất nhiều điều để bạn khám phá tại đất nước lễ hội sôi động này.Hãy hoàn thành ngay các thủ tục làm visa du lịch Brazil ngay trong hôm nay.

Công ty dịch vụ du lịch Khởi Nguyên sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục làm visa 1 cách nhanh chóng hiệu quả nhất.