Dịch vụ làm visa đi Nga chuyên nghiệp

Dịch vụ làm visa đi Nga chuyên nghiệp khẩn 3 – 5 Ngày bao trọn gói thư mời

Du lịch Nga là mơ ước của nhiều người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ bây giờ. Nhưng để có thể đi du lịch Nga thì du khách phải mất 1 khoảng kha khá Và thêm một khó khăn không nhỏ nữa là thủ tục xin visa Nga để đi du lịch tự túc, với những thủ tục rắc rối, điều kiện ngặt nghèo và xét duyệt kĩ lưỡng. Rất rất nhiều người có ý muốn đi du lịch Nga nhưng cuối cùng phải từ bỏ giấc mơ của mình chỉ vì tấm Visa Nga này.

visa-nga

Visa Nga nói khó thì cũng không khó, những dễ thì cũng chẳng dễ chút nào. Mỗi nước có quy định, quy trình và điều kiện riêng cho việc cấp thị thực cho công dân nước ngoài. Nhưng nhìn chung thì vẫn xoay quanh những vấn đề về tài chính, thu nhập, công việc và ràng buộc,..4 thứ này là những điều kiện chứng minh không thể thiếu khi xin visa của bất kì nước nào. Nhưng không phải ai cũng có thể cung cấp được tất cả những giấy tờ này, và không phải ai cũng có đủ điều kiện đáp ứng với yêu cầu của Đại sứ quán Nga đưa ra.

Hãy tham khảo thủ tục bên dưới để chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất trước khi đến văn phòng Đại sứ quán. Hoặc quý khách cũng có thể chuẩn bị trước những giấy tờ này (nếu có thể) và liên hệ với công ty Khởi Nguyên để sử dụng DỊCH VỤ VIP dành riêng cho Visa Nga. Quý khách sẽ nắm chắc 100% đậu Visa với mức giá tốt nhất, một dịch vụ mà chưa công ty nào có thể thực hiện được

ho-so-visa-Nga

Hồ sơ, thủ tục cần thiết khi xin visa du lịch Nga

Dịch vụ làm visa đi Nga chuyên nghiệp

Những giấy tờ cần thiết để xin thị thực
• Hộ chiếu Còn hạn trên 6 tháng.
• Bản khai xin cấp thị thực và một ảnh 4×6 phông nền trắng.
• Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính)

Yêu cầu đối với thư mời cho từng loại thị thực
Thị thực du lịch: 
Do các công ty du lịch Bên Nga được chỉ định làm thủ tục du lịch xin. Bạn muốn đi du lịch phải đăng ký nộp hộ chiếu, trả tiền. Các hãng du lịch bên Nga sẽ cấp cho bạn 1 thư mời hỗ trợ việc xin visa. Thời hạn của thị thực theo thời hạn của tour du lịch, song không quá 06 tháng.
Thị thực lao động: 
Thư mời được cấp tại Sở Di Trú bên Nga. Công ty làm đơn lên các Cơ quan Quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của cấp tỉnh xin hạn ngạch hàng năm, cơ quan Di trú cho phép các công ty mời người sang lao động. Tối đa thị thực có thời hạn 1 năm. Muốn được tiếp tục làm việc, người lao đông phải ra khỏi biên giới và lại phải làm thủ tục từ đầu.
Thị thực sinh viên: 
Thông qua các hãng du học, công dân ta phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo. Trên cơ hợp đồng, công dân ta có thể dễ dàng đến học tại các cơ sơ đào tạo ở Liên bang Nga. Thị thực sinh viên được Nhà trường làm thủ tục gia hạn hàng năm, và không phải ra khỏi biên giới.

Thị thực thăm thân:

Công dân Nga dễ dàng mời người Việt thăm thân với điều kiện có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng ở thời điểm làm giấy mời. Cán bộ nhân viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự có thể mời người thân thăm thân. Công dân Việt Nam mời người thân thăm thân đều bằng thị thực giống như thị thực lao động

Trên đây là những giấy tờ cơ bản nhất để chuẩn bị cho hồ sơ xin visa Nga của mình. Tuy nhiên, tùy theo mỗi trường hợp cụ thể sẽ có tỷ lệ đậu khác nhau, đó không phải là tất cả giấy tờ để có thể giúp bạn đạt được tỷ lệ đậu 100%.

lam-Visa-Nga

Visa Nga cũng rắc rối và nhiều giấy tờ thế nhỉ -> Chắc hẳn bạn và nhiều khách hàng đang đọc website cũng nghĩ như vậy. Đừng lo lắng chúng tôi ở đây để hỗ trợ Bạn

Bạn có thể sử dụng DỊCH VỤ VISA NGA của Khởi Nguyên để đạt nắm chắc 100% nhận được visa Nga và chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VÀ CÁC GIẤY TỜ KHÁC CHỈ CẦN DUY NHẤT: HỘ CHIẾU + 1 ẢNH 4X6 BẢN SCAN – Và nghỉ ngơi chờ nhận visa

Dịch vụ của Khởi Nguyên có thể làm được gì?

 • Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Khởi Nguyên sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách.
 • Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán.
 • Giúp quý khách đặt booking khách sạn.
 • Giúp quý khách đặt booking vé máy bay.
 • Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Nga.
 • Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp
 • Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đi Nga đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp quý khách làm lại hồ sơ hoặc khiếu nại lên ĐSQ hoặc LSQ nếu quý khách đủ điều kiện.
 • Và hoàn thiện tất cả các giấy tờ còn lại cho quý khách
 • Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ làm visa Nga của Khởi Nguyên?

 • Có 10 năm kinh nghiệm, từng xữ lý hồ sơ của 193 quốc gia trên thế giới
 • Minh bạch về khả năng làm việc, không nhận bừa.
 • Làm việc nhanh chóng hơn cả mong đợi.
 • Giải quyết hồ sơ khó, hồ sơ chưa hoàn thiện.
 • Giải bài toán khó về xin lại visa cho khách từng bị rớt.

Khởi Nguyên cam kết những gì với khách hàng của mình?

 • Tư vấn miễn phí có thể giúp quý khách tự làm hồ sơ.
 • Bao đậu 100% nếu sử dụng DỊCH VỤ VIP của Khởi Nguyên.
 • Nhận visa Nga sau 03 – 07 ngày làm hồ sơ.
 • Minh bạch, rõ ràng trong tất cả giấy tờ.

Đừng ngân ngại, hãy gọi ngay cho Khởi Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí và chi tiết về các thủ tục xin visa Nga, được sử dụng dịch vụ VIP và nắm trong tay cơ hội đi du lịch Nga, đến với thành phố tương lai, thành phố mơ ước của tất cả mọi người trên thế giới chỉ sau 2-3 ngày.

Hotline: 0975 940 515  – 091 3638 222

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội

VP HCM: 121 Bùi Điền, Phường 4, Quận 8 – TP HCM

Email: info.khoinguyen@gmail.com