Dịch vụ làm visa đi Myanmar tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu đi Myanmar để du lịch, công tác hay thăm thân…. nhưng lại chưa có visa và không biết phải làm thế nào để có visa Myanmar? Hãy đến với dịch v làm visa đi Myanmar của Khởi Nguyên, đảm bảo nhanh chóng và giá rẻ nhất Hà Nội.

Làm visa đi Myanmar tại Hà Nội

Vừa qua, người dân Việt Nam đã nhận được tin vui từ phía Myanmar, đó là những người sang nước này du lịch dưới 14 ngày sẽ không cần phải xin visa. Nhưng những người lưu trú tại Myanmar trên 14 ngày vẫn bắt buộc phải làm thủ tục xin visa. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ làm visa đi Myanmar tại Hà Nội.

dich-vu-lam-visa-di-myanmar-tai-ha-noi

Hồ sơ cần chuẩn bị làm visa Myanmar

Để xin được visa đi Myanmar, quý khách cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • Visa du lịch: Chuẩn bị 2 ảnh thẻ kích thước 3 x 4 cm và hộ chiếu bản gốc còn thời hạn 6 tháng trở lên tính đến ngày xin visa.
  • Visa thương mại: 2 ảnh thẻ màu kích thước 3×4 cm, thư giới thiệu của doanh nghiệp có ghi rõ mục đích đi Myanmar. Thư giới thiệu của cơ quan có thẩm quyền vên Myanmar và bản gốc hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng trở lên.
  • Visa nhập cảnh nhiều lần: Thư giới thiệu của doanh nghiệp Việt Nam có ghi rõ mục đích đi Myanmar, 2 ảnh thẻ 3 x 4 cm. Thư giới thiệu của cơ quan có thẩm quyền phía Myanmar, thẻ cư trú tại VN nếu có, bản gốc hộ chiếu có thời hạn từ 9 tháng trở lên.
  • Visa nhập cảnh vì mục đích tôn giáo: 2 ảnh 3 x 4cm, bản gốc hộ chiếu còn thời hạn từ 6 tháng trở lên. Đơn xin visa có ghi rõ lý do sang Myanmar vì mục đích tôn giáo và thư bảo đảm của tu viện bên Myanmar.

Tham khảo thêm: Những thủ tục làm visa Myanmar cho người nước ngoài cần thiết nhất

dich-vu-lam-visa-di-myanmar-tai-ha-noi

Chi phí dịch vụ làm visa đi Myanmar

  • Visa du lịch: 55 USD
  • Visa thương mại: 800 USD
  • Visa nhập cảnh nhiều lần: 200 USD

Dịch vụ làm visa đi Myanmar của Khởi Nguyên là dịch vụ lâu năm và có tiếng trên thị trường. Khách hàng có thể yên tâm rằng sẽ có được visa một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan với cơ quan thị thực Myanmar, tỉ lệ đậu visa lên tới 95%.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với Khởi Nguyên theo đường dây nóng 0902 210 833 để được hướng dẫn cụ thể và hưởng các ưu đãi hấp dẫn.