Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ làm visa Ấn Độ thủ tục đơn giản – giá rẻ thời gian nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ để du lịch, học tập, làm việc hay thăm người thân nhưng không có thời gian cũng như không rõ các thủ tục xin visa? Bạn có thể tìm đến dịch vụ làm visa đi Ấn Độ của chúng tôi.

Visa Ấn Độ thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng khi bạn sử dụng dịch vụ của Visa Khởi Nguyên

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN – CHỈ CẦN HÌNH VÀ HỘ CHIẾU

Thông thường chỉ mất 1 – 3 ngày là bạn đã có visa để đi Ấn Độ

Chúng tôi tự hào rằng từ trước đến nay chưa có một đương đơn nào sử dụng dịch vụ làm visa Ấn Độ tại công ty chúng tôi mà bị từ chối visa (Ngoại trừ một số trường hợp phía đương đơn như đã từng vi phạm pháp luật ở Ấn Độ)

Để đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có được visa đi Ấn Độ, Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975 940 515 – 0902 201 833 hoặc email info.khoinguyen@gmail.com để được hỗ trợ.

Vói đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc dày dặn sẽ tư vấn và hoàn tất toàn bộ thủ tục xin visa cho bạn một cách nhanh chóng với tỉ lệ thành công cao nhấtBạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ về thủ tục xin visa Ấn Độ với chi phí thấp nhất, hồ sơ đơn giản nhất.

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ nhanh chóng, giá rẻ tại Việt Nam chỉ 3- 5 ngày có thể xử lý khẩn 1 ngày.

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ nhanh chóng, giá rẻ

Các loại visa đi Ấn Độ:

Visa du lịch Ấn Độ:

Loại visa này có thời hạn sử dụng tối đa là 1 năm kể từ ngày cấp visa, có thể dùng cho nhiều lần nhập cảnh, thời hạn 1 lần nhập cảnh không quá 90 ngày

Visa quá cảnh Ấn Độ:

Chỉ có hiệu lực 1 lần và thời hạn không quá 15 ngày kể từ ngày cấp. Dùng cho trường hợp hành khách quá cảnh qua lãnh thổ Ấn Độ để đến được điểm dừng cuối cùng. Vào trường hợp quá cảnh trực tiếp thì loại visa này chỉ có thời hạn 3 ngày.

Visa công tác Ấn Độ:

Thời gian sử dụng từ 1 năm trở lên, có thể sử dụng cho nhiều lần nhập cảnh. Thời gian lưu trú lại tại Ấn Độ mỗi lần nhập cảnh là 6 tháng.

dich-vu-lam-visa-an-do-gia-re-11-12-2015

Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm visa đi Ấn Độ

Thủ tục làm visa

  • Tờ khai xin visa.
  • Ảnh 4×4 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
  • Diện du học
    • Giấy chấp thuận nhập học bản gốc của trường tại Ấn Độ
    • Bằng chứng về tài chính của bố mẹ sinh viên cho toàn bộ quá trình học tập tại Ấn Độ.
  • Diện du lịch
    • Thông tin cá nhân: Thông tin người thân, địa chỉ liên hệ, công ty, địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ
    • Lịch trình cụ thể chuyến đi, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ.
  • Diện công tác
    • Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ.
    • Chứng minh công việc tại Việt Nam
    • Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng)
    • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
  • Diện lao động
    • (Chỉ cấp cho lao động chuyên môn có tay nghề cao hoặc lao động được tuyển dụng vào vị trí điều hành).
    • Hợp đồng tuyển dụng/giấy bổ nhiệm đã ký kết.
    • Sơ yếu lý lịch của người lao động.
    • Bằng chứng về việc doanh nghiệp tuyển dụng đã đăng ký kinh doanh tại Ấn Độ.
  • Diện nghiên cứu
    • Thư chấp thuận nghiên cứu của trường đại học hoặc viện đại học tại Ấn Độ (Thư điện tử hoặc bản sao của thư chấp thuận không có giá trị).
    • Bằng chứng về đảm bảo tài chính cho toàn bộ thời gian lưu trú tại Ấn Độ
  • Diện người nước ngoài ở Việt Nam
    • Thẻ cư trú, tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
    • Visa Việt Nam (còn hạn).
    • Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
    • Xác nhận công việc tại Việt Nam (nếu có).
    • Lịch trình chuyến đi.

Ấn độ có hai hình thức xin visa : Xin trực tiếp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán thì người xin phải có mặt để lăn tay và xin visa điện tử (e-visa) thì hồ sơ chỉ cần gửi bản scan nộp vắng mặt

Làm visa Ấn Độ nhanh chóng, giá rẻ tại Khởi Nguyên

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 940 515 để được tư vấn thủ tục và các giấy tờ cần chuẩn bị.

Sau khi kiểm tra tính hợp pháp của hồ sơ, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng làm mọi thủ tục liên quan đến việc xin visa như đặt lịch hẹn với lãnh sự quán, khai đơn xin cấp visa, hỗ trợ mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn…Đồng thời hướng dẫn khách trả lời các câu hỏi phỏng vấn tại Lãnh sự quán. Theo dõi thông tin và thông báo kết quả xin visa sớm nhất cho khách hàng.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Khởi Nguyên luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng. Quý khách có nhu cầu làm visa Ấn Độ hay bất kỳ một quốc gia nào hãy liên hệ với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội
VP HCM: 121 Bùi Điền, Phường 4, Quận 8 , TP HCM

Tel: 0246 2939 569 – Hotline: 0975 940 515

Email: info.khoinguyen@gmail.com

Xem thêm: Dịch vụ làm visa Ấn Độ online, đơn giản nhanh chóng tiết kiệm thời gian đi lại.