Dịch vụ làm visa công tác tại Đức-chuyên nghiệp

Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ mang lại những chuyến đi thuận lợi cho rất nhiều người. Nhất là những chuyến đi công tác cần thời gian chính xác và nhanh chóng.

Dịch vụ làm visa công tác tại Đức của Khởi Nguyên được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín và tính chuyên nghiệp.

Hồ sơ xin visa Đức đi công tác bao gồm:

  1. Một tờ khai xin cấp thị thực ngắn hạn đã được khai đầy đủ có chữ ký và dán ảnh. Tờ khai có thể khai bằng tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
  2. Hộ chiếu hợp lệ của người xin cấp thị thực (bắt buộc có chữ ký của người mang hộ chiếu) kèm theo 01 bản sao. Nếu có hộ chiếu cũ thì phải nộp kèm theo.
  3. Hai ảnh chân dung màu (mới chụp, cỡ 4×6, phông nền trắng, chụp chính diện).
  4. Bản chính giấy mời của phía đối tác Đức với những thông tin sau: Họ tên và ngày sinh của người được mời. Mục đích của chuyến đi, thời gian đi, tóm tắt công việc sẽ làm trong thời gian ở Đức

dich-vu-lam-visa-duc

 Nêu rõ bên nào đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi (nếu đối tác Việt Nam chịu toàn bộ hoặc một phần chi phí cho chuyến đi thì phải nộp thêm giấy xác nhận của cơ quan này về việc trả chi phí cho chuyến đi)

Về phía cơ quan tại Việt Nam: Quyết định cử đi công tác của cơ quan kèm theo bản dịch, trong đó nêu địa chỉ liên hệ (địa chỉ bưu điện, số điện thoại, fax,email, trang chủ..) của cơ quan, chức vụ của người xin visa Đức, mục đích cụ thể của chuyến đi và thời gian dự định đi.

Nếu cơ quan cử đi là một công ty thì nộp thêm bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty kèm theo bản dịch. Nếu người xin visa Đức là chủ doanh nghiệp tư nhân thì ngoài bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh kèm theo bản dịch phải nộp thêm chứng từ thuế. Các quảng cáo, giới thiệu sản phẩm công ty nếu có

Giấy tờ dẫn chứng các mối quan hệ thương mại từ trước đến nay, đặc biệt từ các đối tác tại Đức hoặc các nước thuộc khối Schengen. (VD: Chứng từ hải quan, hợp đồng mua bán, sao kê tài sản của công ty).

hinh-anh-ben-trong-visa-Duc

Một dịch vụ làm visa uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn một chuyến đi suôn sẻ và đạt được mục đích trong những lần công tác tại nước ngoài. Dịch vụ làm visa Khởi Nguyên luôn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: P605 Số 9 Ngõ 233 Xuân Thủy- Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: 046 2939569  Hotline: 0975 940 515

Email:   info.khoinguyen@gmail.com

website: www.visakhoinguyen.com