Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam uy tín

Bạn có biết gia hạn visa cho người nước ngoài là việc người nước ngoài đã có visa Việt Nam hiện đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa.

gia-han-visa1

Bạn có biết gia hạn visa cho người nước ngoài là việc người nước ngoài đã có visa Việt Nam hiện đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa.

Gia hạn visa chính là gia hạn tờ visa cũ, được nối tiếp thời gian có giá trị thị thực tại Việt Nam ghi trên visa cũ. Việc gia hạn visa có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn visa nhiều lần hơn nữa.

gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

Những người nước ngoài khi họ vào Việt Nam khi có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam thì có thể tiến hành thủ tục gia hạn visa. Để đượcgia hạn visa theo quy định người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị kèm theo hộ chiếu của khách tới Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nước ngoài cũng như công ty, bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam tại CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN của chúng tôi.

Công ty chuyên về dịch vụ gia hạn visa Khởi Nguyên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visagia hạn visa, làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động … cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Những giấy tờ thông thường để xin gia hạn Visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

1. Giấy chứng nhận đầu tư
2. Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu
3. Mẫu giới thiệu chữ ký mẫu -con dấu mẫu
4. Mẫu from NA5
5. Photo mặt hộ chiếu của khách
6. Giấy Giới Thiệu
7. Đăng ký tạm trú tạm vắng
8 . Công văn xin nhập cảnh vào Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: Gia hạn visa thăm thân tại Nhật Bản

Visa Khởi Nguyên chính là một trong những đơn vị gia hạn visa tin cậy và uy tín cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng đầy đủ và rõ ràng nhất nên quý khách hàng yên tâm với dịch vụ của chúng tôi .

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0246 2939 569 – Hotline0975 940 515

Email: info.khoinguyen@gmail.com