Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân khi ra người dân khi ra nước ngoài công ty TNHH TM du lịch và dịch vụ Khởi Nguyên cung cấp đến người dân dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Có thể bạn chưa biết: Thủ tục xin visa vào Việt Nam cần phải biết

Đổi bằng lái xe từ Việt Nam sang quốc tế tho đúng quy định trong các điều khoản được kí kết vào năm 1968 của công ước Vienna. Theo đó, người điều khiển phương tiện ôtô có giấy phép lái xe quốc tế được lưu hành tại các quốc gia khác nhau mà không gặp trở ngại về bằng lái xe khi tham gia giao thông của nước đó.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ đổi giấy phép lái xe quốc tế, chúng tôi đã và đang thực hiện quá trình chuyển đổi cho hàng nghìn lượt khách hàng mỗi năm. Chúng tôi cam kết tới khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất với mức chi phí thấp nhất.

Điều kiện trong chuyển đổi bằng lái xe quốc tế: Tất cả người dân đủ 18 tuổi trở lên và đã từng tham gia 1 cuộc thi sát hạch lái xe của quốc gia có nhu cầu chuyển đổi và sử dụng bằng lái xe quốc tế đều có thủ tham gia đăng kí sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế .

Hồ sơ cần có trong đổi bằng lái xe quốc tế: Người dân có nhu cầu chuyển đổi bằng lái xe cần chuyển bị những yêu cầu sau đây: Bản photo 2 mặt của bằng lái xe nội địa, file ảnh 4×6 được chụp gần nhất cách đây 6 tháng và sử dụng phông nền trắng, bản sao chữ ký của người làm bằng, các thông số khác (chiều cao, cân nặng và màu mắt).

Thời hạn sử dụng bằng lái xe: Tùy vào nhu cầu của người dân mà bằng lái xe quốc tế có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế chuyên nghiệp tại hà nội, quý khách vui lòng liên hệ với Khởi Nguyên thông qua số điện thoại: 046.29 39 569 hoặc Hotline: 0902.201.833.