Dịch vụ đổi bằng lái xe Ô TÔ Việt Nam sang bằng lái xe quốc tế

Dịch vụ đổi bằng lái xe Ô Tô Việt Nam sang bằng lái xe Quốc Tế

Dịch vụ đổi bằng lái xe Ô Tô Việt Nam sang bằng lái xe Quốc Tế của chúng tôi tạo mọi điều kiện cho các bạn sắp đi du lịch, công tác , định cư nước ngoài chưa có bằng lái xe bản sứ nơi bạn sắp tới, chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và khoảng cách bằng cách chuyển đổi cho bạn một Bằng Lái Xe Quốc Tế International Driver’s License Sử dụng tại hơn 190 Quốc gia & vùng lãnh thổ trên thê giới.

TRÍCH  THEO CÔNG ƯỚC QUỐC TẾ VỀ GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ :

Bằng Lái Xe Quốc Tế  là 1 bộ văn kiện chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc Tế  cho phép người điều khiển xe ô tô lưu hành trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau. Trên tinh thần của các hội nghị quốc tế về An toàn giao thông đường bộ được tổ chức vào các năm 1923, 1943, 1949 và 1968.

Bằng lái xe quốc tế là bản dịch hợp pháp chuyển đổi từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên bằng lái xe quốc tế chỉ có giá trị khi được sử dụng kết hợp cùng với bằng lái xe nội địa.

CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

doi-bang-lai-xe-quoc-te-IAA

Sau hội nghị thường liên tổ chức vào tháng 10 và tháng 11 tại Vienna – Áo của Liên hiệp quốc, Hiệp ước giao thông đường bộ được ký kết, đã thống nhất các quy ước giao thông quốc tế…bằng lái xe quốc tế được chính thức chấp nhận trên phạm vi toàn thế giới từ đó.

 • Căn cứ pháp lý

Căn cứ pháp lý của bằng lái xe quốc tế (IDL) chính là hiệp ước giao thông đường bộ của Liên hiệp quốc ký năm 1968 tại Vienna – Áo

 • Giá trị bằng lái xe quốc tế (IDL)

IDL có giá trị tương đương với bằng lái xe gốc (đã làm tại một quốc gia bất kỳ), có thời hạn từ 10 năm đến 20 năm và có phạm vi trên toàn thế giới.

 • Điều kiện cần để làm bằng lái xe quốc tế

Để làm bằng lái xe quốc tế bạn cần những điều kiện sau: Trên 18 tuổi, đã thi và được cấp bằng lái tại một quốc gia bất kỳ.

 • Sử dụng bằng lái xe quốc tế

Bằng lái xe quốc tế gồm bằng lái và sổ thông hành(06 thứ tiếng), khi tham gia giao thông người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới cần mang theo cả bằng lái (IDL) và sổ thông hành cùng các giấy tờ khác có liên quan(bảo hiểm, giấy tờ xe…), cần lưu ý đến loại bằng (A, B, C, D, E) và thời gian hết hiệu lực.

 • Thời gian cấp IDL

Sau khi nhận hồ sơ, chúng tôi chuyển về NewYork – USA và đợi chuyển ngược lại theo đường chuyển phát nhanh vì thế thời gian tối thiểu nhận bằng kể từ khi nộp hồ sơ là 7 ngày và tối đa là 10 ngày làm việc

 • Ai nên sử dụng IDL

Nếu bạn thường xuyên sử dụng phương tiện giao thông cơ giới tại nhiều quốc gia khác nhau thì bạn nên sử dụng bằng lái xe quốc tế hoặc nếu bằng lái xe của bạn thời hạn theo khẩu (một năm phải đổi) bạn cũng nên sử dụng bằng lái này vì thời hạn kéo dài 10-20 năm.

Bằng lái có màng bảo vệ bảy màu chống giả tuyệt đối

bang-lai-xe-quoc-te-1

Một số câu hỏi mà Quý khách thường hỏi được chúng tôi giải đáp như sau :

Công dụng của bằng quốc tế là gì?

 • Bạn có bản dịch bằng lái rất có ích khi ra nước ngoài
 • Bạn có thể tự thuê xe mà không gặp bát cứ trở ngại gì
 • Lái xe ngay chính đất nước bạn đang du lịch , công tác
 • Thay thế ID để trình cho nhân viên thu ngân thanh toán khi bạn dùng thẻ tín dụng Visa Card
 • Và nhiếu tiện ích khác khi bạn không cần phải trình Passport

Bằng lái ô tô Quốc tế này sử dụng bao nhiêu nước ?

Bằng lái ô tô Quốc tế này sử dụng được trên 196 nước và vùng lãnh thổ trên Thế Giới

Thời gian làm bằng trong bao lâu, mình muốn làm gấp thì sao?

Thời gian làm bằng trung bình từ ngày hoàn chỉnh hồ sơ đến ngày nhận bằng tại Việt Nam khoảng 10 ngày
Bạn muốn làm gấp thì 5 ngày có bằng nhưng phải tốn thêm tiền chuyển gấp DHL là 50USD từ Mỹ về Việt Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0975  940 515 – 0987 024 666