Địa chỉ làm bằng lái xe quốc tế tại Hà Nội

Bằng lái xe quốc tế là một giấy tờ có giá trị cho phép người sở hữu có thể điều khiển được phương tiện giao thông qua nhiều quốc gia khác nhau mà không lo gặp rắc rối với cảnh sát. Làm bằng lái xe quốc tế hiện nay khá đơn giản khi bạn có thể ngồi tại nhà và hoàn thành thủ tục thông qua mạng Internet.

dia-chi-lam-bang-lai-xe-quoc-te-tai-Ha-Noi

Làm bằng lái xe quốc tế có khó không?

Làm bằng lái xe quốc tế hiện nay không hề khó, Việt Nam đã bắt đầu cấp giấy phép lái xe quốc tế từ 2015 cho phép công dân Việt Nam khi sang nước ngoài có thể tự thuê xe và lái, không cần phụ thuộc vào những phương tiện công cộng.

Bằng lái xe quốc tế thực chất chỉ là bản dịch từ bằng lái xe quốc gia sang nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau nhưng nó có giá trị rất lớn. Chỉ khi bạn sở hữu nó thì bạn mới có thể thuê được chiếc xe khi ở bên nước ngoài.

Ở một số nước nó còn được coi là tấm thẻ căn cước cho phép bạn đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn hay làm những thủ tục liên quan đến giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm: Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế gồm những giấy tờ gì?

bang-lai-xe

Có 2 loại bằng lái xe quốc tế là do Tổng Cục đường bộ Việt Nam cấp và bằng lái xe quốc tế mỹ IAA. Bằng lái xe do Việt Nam cấp chỉ cho phép bạn có thể điều khiển phương tiện giao thông trên 85 quốc gia tham gia vào công ước Vienna.

Còn với bằng lái xe quốc tế của IAA cho phép bạn có thể điều khiển phương tiện lái xe trên hầu hết các quốc gia trên thế giới kể cả là Anh, Mỹ.

>>>Bạn tham khảo thêm: Danh sách các quốc gia chấp thuận bằng lái xe quốc tế.

Để làm bằng lái xe quốc tế nhanh chóng bạn đến với dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế Khởi Nguyên để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Khởi Nguyên cam kết thời hạn có kết quả làm bằng chỉ khoảng 5 – 7 ngày, không làm bạn phải chờ lâu. Lưu ý khi sử dụng bằng lái xe quốc tế là bạn cần mang theo bên mình bằng lái xe quốc gia bản gốc để đối chiếu thì giấy phép lái xe quốc tế mới có hiệu lực.