Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài sang Việt Nam làm việc, du lịch

Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài sang Việt Nam làm việc, du lịch

Dịch Vụ Làm Thủ Tục Xin Công Văn Nhập Cảnh Việt Nam

Công văn nhập cảnh là gì?

Công văn nhập cảnh là loại giấy tờ quan trọng nhất cho người nước ngoài để xin thị thực nhập cảnh Việt NamCông văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Công văn nhập cảnh hay còn gọi là thư duyệt, có tên tiếng Anh là Approval Letter upon arrival. Người nước ngoài có thể dùng công văn xuất nhập cảnh để xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các cửa khẩu quốc tế (sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng) hay tạ cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài ở đâu?

Doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh phải đến Cục quản lý xuất nhập cảnh để làm thủ tục xin duyệt nhập cảnh cho người nước ngoài. Nếu được sự chấp thuận thì Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ ra một văn bản gọi là công văn nhập cảnh.

Khi đó, người nước ngoài có thể xin visa nhập cảnh tại cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước sở tại như Đại sứ quán, Lãnh sự quán hoặc tại cửa khẩu đường bộ, sân bay quốc tế.

Các loại Công văn nhập cảnh cho người Nước ngoài vào Việt Nam:

 Công văn nhập cảnh lấy visa du lịch – Giá chỉ từ 10$ / người, chưa gồm phí dán visa

– Công văn nhập cảnh Thương mại ( làm việc, doanh nghiệp,..)

– Công văn nhập cảnh Đầu tư

– Công văn nhập cảnh Thăm thân cho vợ chồng con cái

– Công văn nhập cảnh Thăm thân cho người LĐ nước ngoài, Đầu Tư,…

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài gồm:

  1. Giấy Đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư: 2 bản sao y công chứng
  2. Giấy chứng nhận mẫu dấu: 2 bản sao y công chứng
  3. Giấy chứng nhận đăng ký chữ ký mẫu (Giám đốc, Phó Giám Đốc): 1 bản gốc
  4. Hộ chiếu (Passport) người nước ngoài: 1 bản photo
  5. Mẫu N2 – Công văn xin nhập cảnh Việt Nam: 1 bản gốc, đóng dấu, ký tên của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh
  6. Giấy giới thiệu của doanh nghiệp, tổ chức: 1 bản gốc
  7. Kế hoạch làm việc dự kiến tại Việt Nam: 1 bản gốc

Thời hạn trả kết quả: 2-3 ngày làm việc (có thể lấy gấp trong 1 ngày làm việc).

Tuy nhiên khi đăng ký qua dịch vụ tại Khởi Nguyên, Quý khách chỉ cần cung cấp cho Chúng tôi các thông tin sau:

  • Bản photo, scan hộ chiếu của người nước ngoài
  • Ngày dự kiến nhập cảnh

Bước 1: Xin Công văn nhập cảnh (Thư mời nhập cảnh) tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh

Bước 2: Lấy công văn nhập cảnh, in bản sao đem đến Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Việt Nam. Nhận thị thực tại Đại sứ Quán hoặc Tổng lãnh sự quán của Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại Cửa khẩu quốc tế.

Liên hệ 0975 940 515 để nhận tư vấn miễn phí về thủ tục xin công văn nhập cảnh

                           

Mẫu công văn nhập cảnh

Xin visa on arrival – Công văn nhập cảnh lấy tại Sân bay liên hệ 0975 940 515

5. Sau khi nhận được Công văn xét duyệt

Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, doanh nghiệp mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo cho người nước ngoài  qua email. Chuyển phát nhanh hoặc fax để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

Khởi Nguyên là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ cho người nước ngoài. Trong đó dịch vụ xin công văn nhập cảnh là một trong những thế mạnh của Khởi Nguyên. Chúng tôi có thể xử lý các trường hợp khó như người nước ngoài đến từ các quốc gia Châu phi, Trung đông… hoặc công văn cần nhập cảnh KHẨN tại sân bay, cửa khẩu, điều mà các công ty dịch vụ khác không thể thực hiện.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn đông đảo, chuyên nghiệp và đặc biệt là mối quan hệ sâu rộng với Cục quản lý xuất nhập cảnh. Chúng tôi đã làm hài lòng và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn Khách hàng trong và ngoài nước.

Đến với dịch vụ xin công văn nhập cảnh của Khởi Nguyên, Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất, thủ tục đơn giản và chi phí cạnh tranh. Quý khách hãy nhắc máy và gọi đến hotline của Khởi Nguyên để gặp ngay chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

Phí dịch vụ: Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Khởi Nguyên qua sđt 0975 940 515 để nhận báo giá chi tiết

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc trong việc thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội

VP HCM: Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 – HCM

Hotline: 0902 201 833  – 0975 940 515 

Email: info.khoinguyen@gmail.com