Chuyển đổi visa du lịch sang visa lao động

Xin visa làm việc và lao động tại Việt Nam được cấp cho những người nước ngoài sang Việt Nam nhưng cần phải được sự bảo lãnh của doanh nghiệp. Nhưng trong thực tế thì có nhiều người xin visa vào Việt Nam với mục đích du lịch và được cấp với visa kí hiệu C1. 

Getting visa for Vietnam

Chuyển visa du lịch sang visa lao động Việt Nam có dễ không?

Và trong những trường hợp người nước ngoài xin visa vào Việt Nam và muốn ở lại lâu dài thì thường chuyển từ visa du lịch sang visa lao động và làm việc tại Việt Nam vì thế thời hạn visa sẽ được lâu hơn.

Xin visa Việt Nam cho những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam hợp pháp, có thể lao động với thời gian ngắn từ 3 tháng hoặc dài từ 3 tháng trở lên sẽ. Đối với  trường hợp làm việc dưới 3 tháng thì người nước ngoài cần xin cấp giấy phép lao động.

Còn đối với trường hợp làm việc từ trên 3 tháng đến 3 năm yêu cầu phải xin cấp giấy phép lao động. Ngoài ra người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam Visa với mục đích du lịch mà trong quá trình thành lập công ty ( người vay vốn ) thì có thể chuyển visa sang visa Lao động và làm Việc.

Trên đây là một số lưu khi chuyển đổi visa du lịch sang visa lao động cho người nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xin visa Việt Nam, gia hạn visa. Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Visakhoinguyen.com để được cung cấp thông tin tư vấn miễn phí. Xin chân thành cám ơn !