Cấp giấy phép lái xe quốc tế tại Hà Nội

Người Việt được cấp giấy phép lái xe quốc tế từ tháng 10 đã được cấp cho người việt Nam, có hiệu lực tại 85 nước trên thế giới từ tháng 10 năm nay.Giấy phép lái xe quốc tế này có khả năng sử dụng trên 85 quốc gia và được cấp tại Hà Nội và TP.HCM sau đó sẽ đến các tỉnh khác vì phụ thuộc vào trang thiết bị.

Doi-bang-lai-xe-nuoc-ngoai-ve-viet-nam

“Giấy phép lái xe quốc tế có ký hiệu bảo mật để chống làm giả vì thế cần thời gian để trang bị.

Mẫu giấy phép lái xe quốc tế dành cho người Việt Nam .Người dân muốn đổi giấy phép lái xe chỉ cần mang giấy phép lai xe và hộ chiếu qua nộp lệ phí dự kiến là 150.000 đồng.

Sau khoảng 5 ngày, người dân sẽ lấy được giấy phép lái xe quốc tế với thời hạn không quá 3 năm theo quy định của Công ước Vienna áp dụng tại 85 quốc gia trên thế giới.

Giấy phép lái xe quốc tế tương đương có thể sử dụng thay hộ chiếu, các trang đầu ghi thông tin cơ bản, phạm vi sử dụng bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Các trang sau là phần khai về người lái và phân hạng xe bằng các thứ tiếng Nga, Pháp, Tây Ban Nha.

Người được cấp cấp giấy phép lái xe quốc tế, đổi giấy phép lái xe quốc tê là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư chú tại Việt Nam có giấy phép lái xe quốc gia còn hạn.

Theo lãnh đạo Tổng cục đường bộ, lái xe ngoại quốc tham gia giao thông ở Việt Nam phải mang theo cả hai loại giấy phép lái xe quốc tế và nước sở tại. Tương tự, người Việt Nam ra nước ngoài cũng phải mang giấy phép lái xe nội địa dù có giấy phép lái xe quốc tế. Mọi chi tiết về giấy phép lái xe quốc tế

Liên hệ

Ms Nguyên: 0902 201 833

YM: quanlytructuyen –  Skype: Nguyen_tq

Email:  info.khoinguyen@gmail.com

CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN

Hà Nội: Phòng D2 -Tầng 15 Tòa nhà Topcare – 335 Cầu Giấy – HN

Điện thoại: 046 29 39 569 – Hotline: 0902 201 833 – 0987 024 666

Website: visakhoinguyen.com