Tổng hợp các nước được miễn visa khi vào ÚC

Bạn dang có ý định sang Úc những không biết liệu rằng đất nước của bạn có được miễn visa khi vào Úc hay không và những công dân nước nào được miễn visa vào Úc. Visa Khởi Nguyên đã tổng hợp các nước được miễn visa vào Úc qua bài viết dưới đây.

tổng hợp các nước được miễn visa khi vào Úc

Danh sách các nước được miễn Visa vào Úc

Úc miễn visa cho nước nào?Công dân các nước thuộc khối liên minh Châu Âu, San Mario, Andorra, Monaco, Iceland, Na Uy, Thụy Sĩ, Liechtenstein và thành phố Vatican các công dân thuộc các nước trong khu vực kể trên được đến Úc du lịch trong vòng 3 tháng và kèm hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn các bước xin visa Úc online.

tổng hợp các nước được miễn visa khi vào Úc

Lưu ý:

Trường hợp miễn visa sang Úc chỉ áp dụng đối với các trường hợp du lịch còn nếu như đến Úc vì mục đích khác như quá cảnh, du học, thăm người thân, đi công tác thì bắc buộc phải xin visa như bình thường.

Các nước không nằm trong danh sách miễn visa vào Úc thì bắt buộc phải làm hồ sơ thủ tục để nộp lên đại sứ quán Úc để xin visa. Sau khi hết hạn visa muốn ở lại bạn cần liên hệ văn phòng hoặc cụ xuất nhập cảnh Úc để gia hạn visa Úc.

Quốc tịch Mỹ có được miễn visa Úc không?

Mặc dù hộ chiếu của Hoa Kì có giá trị nhất trên thế giới nhưng khi công dân của nước này muốn qua du lịch Úc thì vẫn phải xin visa. Hầu hết các nước không yêu cầu công dân Mỹ cho phép tới thăm du lịch trong khỏang thời gian nhất định không cần phải có visa.

Click ngay: Tổng hợp các loại Visa Úc đầy đủ chi tiết nhất.

tổng hợp các nước được miễn visa khi vào Úc

Trên đây là các nước được Úc miễn visa khi vào đất nước để du lịch. Nếu có nhu cầu xin visa Úc nhanh chóng chuyên nghiệp nhất bạn hãy liên hệ với Visa Khởi Nguyên để được tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

VP Hà Nội: 22B ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
VP HCM: Bùi Điền, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Tel: 0243 919 9666 Hotline: 0975 940 515 – 0902 201 833
Email: info.khoinguyen@gmail.com