Các cơ quan thẩm quyền có thể cấp thị thực nhập cảnh

Để vào được Việt Nam hoặc xin visa vào Việt Nam thì người cần xin visa phải được các cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực nhập cảnh trước khi vào Việt Nam.

Vậy các cơ quan thẩm quyền nòa có thể cấp thị thực nhập cảnh xin visa vào Việt Nam :

Bộ Ngoại giao : Cấp và sửa đổi hoặc bổ sung và hủy bỏ thị thực cho người nước ngoài hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao và lãnh sự.

Cấp phép nhập cảnh Việt Nam cho các khách nước ngoài vào Việt Nam theo lời mời của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch Nước, Chính phủ và khách mời cấp tương đương của Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

cap-thi-thuc

Bộ Công an (Cục Quản lý xuất nhập cảnh): Cấp, sửa đổi, bổ sung và hủy bỏ thị thực và cấp phép nhập cảnh cho các đối tượng khác có cơ quan, tổ chức, cá nhân ở Việt Nam mời, đón.
Các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan được ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài: Cấp, bổ sung, sửa đổi và hủy bỏ thị thực theo phép nhập cảnh của Bộ Ngoại giao và Bộ Công an; Quyết định về việc cấp thị thực, xin visa Việt Nam cho người nước ngoài không có cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền ở Việt Nam mời, đón.

Bài viết liên quan : Xin visa làm việc tại Việt Nam

Mọi chi tiết về xin visa vào Việt Nam,…. xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới trung tâm visakhoinguyen.com để được tư vấn trực tiếp và hướng dẫn xin visa nhập cảnh nhanh nhất. Xin chân thành cám ơn!

Liên hệ

Ms Nguyên: 0902 201 833

YM: quanlytructuyen –  Skype: Nguyen_tq

Email:  info.khoinguyen@gmail.com

CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN 

Hà Nội: Phòng D2 -Tầng 15 Tòa nhà Topcare – 335 Cầu Giấy – HN

VP HCM: Đường 3/2 Phường 11, Q. 10 – TP HCM

Điện thoại: 046 29 39 569 – Hotline: 0902 201 833 – 0987 024 666

Website:visakhoinguyen.com