Bảng giá dịch vụ làm visa Nga

Nếu đang có dự định du lịch Nga, hẳn bạn sẽ đặt ra các câu hỏi như: Làm visa đi Nga ở đâu? Thủ tục xin visa đi Nga  gồm những gì? Làm sao để không bị từ chối visa?, hãy đến với Visa Khởi Nguyên – dịch vụ làm visa Nga uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn liên quan tới visa Nga, tư vấn loại visa phù hợp và hỗ trợ bạn xin visa Nga thành công với chi phí thấp, tiết kiệm thời gian.dich-vu-xin-visa-di-ngaBảng giá dịch vụ làm visa đi Nga.

Làm visa Nga mất bao lâu? Làm visa Nga hết bao nhiêu tiền? làm visa Nga thăm thân có khó không? hay làm visa Nga ở đâu? đó là những thắc mắc và băn khoăn của rất nhiều người muốn sang Nga du lịch, lao động hay sang thăm người thân. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm visa Nga dưới đây của Visa Khởi Nguyên:

  • Giá làm visa Nga: Khách cần cung cấp Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và 2 ảnh 3,5×4,5.

+Visa 1 tháng (du lịch) 250usd làm trong 30 ngày (cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

+Visa 3 tháng (thăm thân) 550usd làm trong 35-40 ngày

+Visa 1 năm (đi lại nhiều lần) 650usd làm trong 35-40 ngày.thoi-gian-lam-visa-ngaYêu cầu với từng loại Visa:

– Thị thực du lịch: Sẽ do công ty du lịch lữ hành tổ chức tour phụ trách thủ tục xin visa với thời hạn bằng thời gian tour du lịch diễn ra (trong vòng 6 tháng tính từ thời điểm xin Visa).

– Thị thực lao động: với những người muốn xin Visa sang Nga lao động theo công ty, công ty sẽ làm đơn xin hạn ngạch lên cơ quan Quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của tỉnh/thành phố trước tháng 5 hàng năm và tới tháng 7, cơ quan này sẽ chuyển yêu cầu lên Mat-xco-va xin hạn ngạch địa phương. Khi hạn ngạch đã được duyệt thì công ty sẽ đăng ký hộ khẩu tại cơ quan di trú.

Visa lao động chỉ có thời hạn 1 năm, sau 1 năm, công ty phải làm lại thị thực lao động như lúc đầu.

– Thị thực du học: những người muốn làm thủ tục du học cho con em mình sẽ làm hợp đồng với các hãng du học, chính những cơ sở này sẽ làm thủ tục Visa du học. Hàng năm, nhà trường sẽ làm visa gia hạn mà sinh viên không cần phải rời khỏi biên giới.lam-visa-di-nga– Thị thực thăm thân: Thị thực thăm thân có thể xin dễ dàng nếu có giấy mời của người dân Nga với điều kiện phải có tài khoản 80.000 rúp (tại thời điểm được mời)

Nếu bạn cần xin visa đi Nga trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline:  0975 940 515 – 0987 024 666 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội

VP HCM: Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 – HCM

Hotline: 0975 940 515 – 0246 2939 569

Email: info.khoinguyen@gmail.com