Ai được đổi bằng lái xe quốc tế?

Đổi bằng lái xe quốc tế là một trong những cách để người dân sinh sống bên nước ngoài được tiện lợi nhất trong việc di chuyển để không bị phụ thuộc vào những phương tiện công cộng. Vậy những ai có thể đổi bằng lái xe quốc tế? Hãy cùng Khởi Nguyên tìm hiểu ngay sau đây nhé.!

ai-duoc-doi-bang-lai-xe-quoc-te

Việc đổi bằng lái xe quốc tế thực chất chỉ là dịch bằng lái xe quốc gia sang nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau cho phép người sở hữu có thể lái xe qua nhiều quốc gia khác nhau mà không lo gặp bất kỳ rắc rối với cảnh sát của nước đó.

Những người hay sinh sống bên nước ngoài thì tấm bằng lái xe quốc tế là cần thiết để có thể tự thuê một chiếc xe tự lái chứ không bị động như đi xe bus hay xe taxi. Những ai có thể làm bằng lái xe quốc tế?

ai-duoc-doi-bang-lai-xe-quoc-te

Đối tượng có thể đổi bằng lái xe quốc tế

  • Công dân Việt Nam thường xuyên phải sinh sống và làm việc bên nước ngoài.
  • Người có bằng lái xe quốc gia còn thời hạn sử dụng ít nhất là một năm.
  • Có hộ chiếu.
  • Có ảnh thẻ.
  • Có chữ ký.
  • Có tài khoản ngân hàng để thanh toán phí chuyển đổi bằng lái xe.

Sau khi đủ điều kiện, bạn có thể tự mình thực hiện chuyển đổi bằng lái xe quốc tế hoặc tìm đến một dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe quốc tế uy tín chuyên nghiệp nhất để việc chuyển đổi bằng lái xe được diễn ra nhanh chóng nhất.

>>>Mời bạn tham khảo thêm: Những thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế bạn cần chuẩn bị.

Khởi Nguyên tự hào là một địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế uy tín được nhiều người lựa chọn. Với Khởi Nguyên thời hạn chuyển đổi bằng lái xe quốc tế chỉ mất khoảng 5 ngày – 1 tuần là bạn đã sở hữu được tấm bằng lái xe quốc tế. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH TM Du lịch và Dịch vụ Khởi Nguyên

Hà Nội: Số 22A Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN

Tel: 046.29 39 569 – Hotline: 0902.201.833

E-mail: info.khoinguyen@gmail.com