#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

Công văn nhập cảnh vào việt Nam cho người nước ngoài.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho khách nước ngoài.

Dù người nước ngoài mang quốc tịch nào chỉ cần scan mặt hộ chiếu và ngày nhập cảnh chúng tôi sẽ làm thủ tục hợp lệ để khách có thể vào Việt Nam thủ tục đơn giản nhanh gọn nhất

Du khách nước ngoài vào Việt Nam mới mục đích công tác, du lịch, thăm thân nhân có thể xin công văn từ 1 - 3 tháng.Khách nhận visa trực tiếp tại sân bay hoặc Đại Sứ Quán Việt Nam ở nước ngoài nơi khách hàng cư trú hoặc tạm trú

 

 

THỦ TỤC XIN CẤP THỊ THỰC VÀO VIỆT NAM
Các thông tin khách cần cung cấp cho công ty du lịch bao gồm:     
1. Họ, tên đầy đủ     
2. Ngày và nơi sinh     
3. Quốc tịch     
4. Chức vụ     
5. Số hộ chiếu     
6. Ngày đến, ngày đi    
7. Dự định nhận thị thực tại cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự quán của Việt Nam tại nước nào  Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, một số thông tin cần bổ sung thêm: năm và lí do rời Việt Nam, phương tiện rời Việt Nam, tên và địa chỉ người thân tại Việt Nam, quan hệ với người thân tại Việt Nam.

Các nước được miễn thị thực nhập cảnh (có giá trị từ 15 ngày đến 30 ngày)  gồm:
Công dân của những nước kí hiệp định song phương miễn thị thực vớI Việt Nam: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philipine, Inđônêsia, Lào hoặc là công dân Nhật Bản, Hàn Quốc là những nước Việt Nam đơn phương miễn thị thực.