#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

xin_visa_vao_viet_namCông văn nhập cảnh 6 tháng và 1 năm nhiều lần

DỊCH VỤ XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH NHIỀU LẦN VÀO VIỆT NAM

Quý du khách là người nước ngoài, muốn nhập cảnh vào Việt Nam nhiều lần để công tác hoặc  trao đổi thương mại , Quý khách có thể xin visa  6 tháng đến 1 năm nhập cảnh nhiều lần vào Việt Nam
Công văn thương mại 6 tháng nhiều lần là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công An Việt Nam, đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích để làm viêc, theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài
Công văn thương mại 1 năm là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công An Việt Nam, đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích để làm viêc, theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài. Loại công văn này có thời hạn là 1 năm và trong thời gian 1 năm này thì được nhập cảnh vào Việt Nam với số lần không hạn chế.

Thay vì việc cứ ở 3 tháng khách lại phải làm thủ tục gia hạn thì việc xin công văn nhập cảnh 6 tháng, 1 năm là giải pháp hữu ích cho những khách hàng thường xuyên công tác tại Việt nam và những khách hàng ở Việt Nam liên tục trong 1 năm không xuất cảnh

Dịch vụ xin visa 6 tháng 1 năm của visakhoinguyen sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí gia hạn, tiết kiệm thời gian đi lại để lấy visa

Thủ tục xin công văn thương mại 6 tháng và 1 năm nhiều lần :

– Mặt scan hộ chiếu khách, hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

– Ngày dự định đến Việt Nam, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.

– Nơi nhận visa (lãnh sự quán Việt Nam/ cửa khẩu Việt Nam)

– Hồ sơ bảo lãnh của công ty (hồ sơ pháp nhân) Nếu có

– Tờ khai theo mẫu NA2 + Giấy giới thiệu

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư (bản sao hợp pháp)

+ Giấy phép đăng ký mẫu dấu, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.

+ Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu + Lịch trình

+ Bản sao giấy phép lao động (nếu có)

BẢNG GIÁ DUYỆT CÔNG VĂN LẤY VISA TẠI CỬA KHẨU Ở VIỆT NAM (LANDING VISA), CÁC ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI NƯỚC NGOÀI.
- CÔNG VĂN Du lịch 1 tháng 1 lần: 10 USD/ 2 ngày làm việc
- CÔNG VĂN Du lịch 3 tháng 1 lần: 20 USD/ 2 ngày làm việc
- CÔNG VĂN Du lịch 3 tháng nhiều lần: 40 USD/ 2 ngày làm việc
- CÔNG VĂN Thương mại 3 tháng 1 lần: 80 USD/ 4 ngày làm việc
- CÔNG VĂN thương mại 3 tháng nhiều lần: 95 USD/ 4 ngày làm việc
- CÔNG VĂN Thương mại 6 tháng nhiều lần : 320USD/ 7 ngày làm việc
- CÔNG VĂN Thương mại 1 năm nhiều lần: 490USD/ 7 ngày làm việc
2. CẤP MỚI GIA HẠN VISA, TẠM TRÚ TẠI VIỆT NAM (5 ngày làm việc )
- Lưu trú 1 tháng 1 lần (gốc visa DN) : 90 usd
- Cấp mới visa 1 tháng 1 lần (No visa):
- Cấp mới visa 1 tháng nhiều lần (visa):
- Lưu trú 3 tháng 1 lần (Gốc visa DN ): 120 usd
- Cấp mới visa 3 tháng 1 lần (Gốc visa DL, DN: usd
- Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần (Gốc DN ): 220 usd
- Cấp visa 6 tháng nhiều lần : liên hệ
- Cấp visa 1 năm nhiều lần: liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DL & DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ:  Số 22A ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPHCM: Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 - HCM

Điện thoại: 046 29 39 569 - Hotline: 0975 940 515 - 0902 201 833

Email: info.khoinguyen@gmail.com

Website: khoinguyentravel.com visakhoinguyen.com

Luatkhoinguyen.com , Dichthuatkhoinguyen.com, khacdaukhoinguyen.net